Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Xin hỏi: Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Xin hỏi: Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp tại Hà Nội?

0comment

Hỏi: Xin chào bác sĩ thẩm mỹ, mắt tôi không được to, mí lót, tôi đang muốn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt, tuy nhiên tôi không biết nên sửa bằng phương pháp nào và thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp tại Hà Nội? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Thanh Nga, Hà Đông)

2

Xin hỏi: Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Trả lời:

Thanh Nga thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp tại Hà Nội. Dưới đây là những lời giải đáp của chúng tôi dành cho bạn:

Nên thực hiện phương pháp nào tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

Như Thanh Nga chia sẻ, đôi mắt của bạn bị mí lót và không được to, bạn đang có dự định đi thẩm mỹ mắt để cắt mắt to đẹp tự nhiên nhưng phân vân không biết nên sử dụng phương pháp nào, đây cũng là những thắc mắc của rất nhiều chị em.

Hiện nay, để có đôi mắt to tròn bạn có thể thực hiện bằng rất nhiều cách như sử dụng những miếng dán kích mí, keo tạo mí... Tuy nhiên những phương pháp này chỉ để được trong 1 khoảng thời gian ngắn, nếu như lạm dụng quá nhiều có thể gây nên tình trạng mí mắt bị sụp, hoặc gây ảnh hưởng tới thị giác.

bam-mi-15

Theo bác sĩ thẩm mỹ mắt chia sẻ hiện nay có 2 phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp đó là bấm mí và cắt mí mắt, mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng biệt, chính vì vậy bạn có thể lựa chọn để thực hiện.

Bấm mí là dịch vụ được sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi được bác sĩ khéo léo luồn qua da mắt và cố định các phần đầu, kĩ thuật này được thực hiện nhanh, chỉ trong 15 phút bạn sẽ thấy được kết quả mắt 2 mí. Đặc biệt, phương pháp này chỉ là tiểu phẫu không sử dụng dao kéo nên không gây đau đớn.

Video thực hiện bấm mí mắt Double Eyelid:

Cắt mí mắt được bác sĩ thực hiện với những dụng cụ chuyên nghiệp, bác sĩ tiến hành rạch 1 đường nhỏ dọc theo đường bờ mí trên, đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng, giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

xem thêm: Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Video cắt mí mắt 3 trong 1:

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Hiện nay dịch vụ tạo mắt 2 mí to, đẹp được thực hiện tại rất nhiều cơ sở với những phương pháp khác nhau, chính vì vậy mà kết quả thực hiện cũng khác nhau. Để trả lời câu hỏi thẩm mý mắt to ở đâu đẹp tại Hà Nội? Bạn có thể tham khảo địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mắt được đánh giá cao không những ở Hà Nội mà còn tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, TP Hải Phòng... đó chính là Thẩm mỹ viện Đông Á.

tham-my-vien-dong-a

Với những tiêu chí như:

+ Sử dụng những công nghệ cao cho dịch vụ thẩm mỹ mắt từ nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc.

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện được đào tạo cơ bản đến chuyên sâu sẽ mang lại kết quả cắt mí thực hiện tốt nhất dành cho bạn.

+ Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, khang trang đạt chuẩn giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi đến đây.

Trên đây, là những lời giải đáp cho thắc mắc nên thực hiện phương pháp nào để có mắt 2 mí và  địa chỉ thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp tại Hà Nội? Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phương pháp phù hợp dành cho đôi mắt của bạn. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: