HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Những kiểu xăm mí mắt đẹp tự nhiên hot nhất hiện nay

Ngày đăng: 09/01/2018 | Lần cập nhật cuối: 25/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Bạn đang có nhu cầu xăm mí mắt đẹp tự nhiên nhưng lại không biết mắt mình thì hợp với kiểu nào, vậy thì hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trọng việc tìm ra kiểu xăm mí mắt đẹp nhất và phù hợp cho bạn nhất thông qua bài vết dưới đây nhé.

Kiểu xăm mí mắt trên

Đây là kiểu xăm được rất nhiều chị em ưa chuộng – vì đây là phương pháp dành cho các chị em có đôi mắt bé, mí bị hẹp và sụp hoặc là nhìn không rõ giúp cho họ cải thiện được đôi mắt cũng như tổng thế của khuôn mặt.

phương pháp này có 1 số ưu điểm nổi trội như là giúp tạo ra được viền mắt to hơn, rõ ràng hơn, giúp cho đôi mắt của các chị em trở nên to hon, long lanh và thu hút ánh nhìn của người đối diện hơn.

Phương pháp tiến hành của kiểu xăm mí mắt trên cũng rất đơn giản cách chuyên giá sẽ tiến hàng cho “1 đường cơ bản” trên viền mí trên của bạn để có thể ăn gian được đôi mắt của bạn trông to và đẹp hơn.

Xem thêm: TẠO MẮT 2 MÍ SIÊU ĐƠN GIẢN TRONG VÒNG 10 PHÚT CHO CÁC CÔ NÀNG TỰ TIN CHƠI TẾT

Xam mi mat dep tu nhien nhu the nao

Xăm mí mắt trên được thực hiện như thế nào?

Kiểu xăm mi dưới

Với những người sở hữu đôi mắt có đường viền ở mí dưới nhỏ cũng như hẹp mà đôi mắt thì lại quá to so với mí thì bạn nên áp dụng kiểu xăm mi dưới này thì rất tuyệt vời.

Kiểu xăm mi dưới này có 1 số ưu điểm nổi trội như là giúp bạn có được một đường viền ở mi dưới siêu mỏng, mềm mại cũng như khiến cho đôi mắt của bạn trông sáng – sang – quyến rũ hơn rất là nhiều.

Đối với những người có đôi mắt lồi khi áp dụng phương pháp này cũng sẽ khiến cho người nhìn cảm giác đôi mắt của bạn sâu và thu hút hơn rất là nhiều.

Phương pháp tiến hành đó là sử dụng các thiết bị phun xăm cùng với đầu kim siêu nhỏ chỉ 0,2mm sau đó sẽ xăm 1 đường viền mảnh cùng với độ sai lệch của nó chỉ là 1 micromet ở phía mắt dưới. Phương pháp này chỉ tiến hành trong vòng 30 phút nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và độ ăn toàn cao để bạn có thể nhanh chóng có 1 đôi mắt to, tròn và đẹp hơn.

Xam mi mat dep tu nhien

Xăm mí mắt dưới giúp mắt của bạn trông cuốn hút hơn rất nhiều.

Xăm mí mắt đẹp tự nhiên bằng kiểu xăm cả mí trên và mí dưới

Nếu bạn có 1 đôi mắt vừa to lại còn lồi cùng với cả mí trên và mí dưới đều nhỏ, bị sụp mí thì phương pháp xăm cả mí trên và mí dưới là hoàn toàn hợp lý. Vì nó giải quyết được các nhược điểm mà mắt bạn đang gặp phải, giúp cho bạn có được 1 đôi mắt ưng ý vừa đẹp lại còn dễ thu hút được ánh nhìn của người đối diện.

Đường viền của mắt cũng sẽ trở nên sắc nét hơn và rõ ràng hơn giúp cho đôi mắt của bạn luôn được nổi bật.