Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Nâng chân mày Hàn Quốc – 4 điều lưu ý “không thể” bỏ qua

Nâng chân mày Hàn Quốc – 4 điều lưu ý “không thể” bỏ qua

0comment

Nâng chân mày đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp, được đông đảo chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng cung mày, mí mắt bị xệ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và bổ ích giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng chân mày Hàn Quốc.

Nâng chân mày là gì? Áp dụng trong trường hợp nào?

- Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày là một dạng tiểu phẫu, giúp loại bỏ 1 phần da thừa ở cung mày, nâng phần chân mày lên trên cao hơn sao cho hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt. Dịch vụ này đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm, giàu chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành thực hiện dịch vụ.

- Nâng chân mày áp dụng cho trường hợp nào? 

+ Những trường hợp có dấu hiệu cung mày sa xệ (ở cấp độ nặng), dẫn tình trạng sụp mí hoặc cản trở tầm nhìn của mắt.

4 Lưu ý về Nâng chân mày Hàn Quốc không nên bỏ qua Nâng chân mày nên áp dụng khi da mí bị xa xệ nặng

+ Những người muốn nâng cao đường chân mày lên, sao cho hài hòa với gương mặt + Những người có da chùng, mỡ thừa phần gần cung mày + Chỉ định những người đã từng nâng chân mày nhưng không thành công.

Quy trình nâng chân mày được tiến hành như thế nào?

Mỗi cơ sở thẩm mỹ có thể lựa chọn phương pháp nâng chân mày khác nhau. Hiện nay có hai phương pháp nâng chân mày phổ biến là nâng chân mày bằng chỉ và nâng chân mày phẫu thuật. Trong đó:

icon-01-list Phương pháp nâng chân mày bằng chỉ (áp dụng trong trường hợp cung mày chảy xệ ít hoặc trung bình): Đây là phương pháp sử dụng chỉ sinh học để đính lên vùng da phía trên cung mày. Theo đó, bác sĩ chỉ cần xác định điểm treo chân mày phía dưới vùng trán và khéo léo luồn sợi chỉ sinh học, kết nối với điểm mí xệ thấp nhất rồi cố định lại.

4 Lưu ý về Nâng chân mày Hàn Quốc không nên bỏ qua 2Kỹ thuật nâng chân mày cắt bỏ hoàn toàn phần mí thừa

icon-01-list Phương pháp nâng chân mày bằng phẫu thuật ( áp dụng trong trường hợp da mí chảy xệ nặng):  Đây là kỹ thuật tương đối phức tạp. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành thêu 1 đường chân mày mới sau khi đã ước lượng chính xác phần da mắt dư thừa rồi tiến hành cắt bỏ phần da ngay sát đường phun thêu mới, cố định lại rồi khéo léo khâu đóng mũi khâu thẩm mỹ lại.

Một trong những phương pháp nâng chân mày được đánh giá cao hiện nay là nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ trong chân tóc để kéo căng vùng da chùng bằng dụng cụ nội soi, nâng cao phần chân mày hoặc cắt 1 phần da và mỡ thừa ở phần trên và dưới và khâu chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình nâng chân mày. Công nghệ được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng chân mày có để lại sẹo không?

4 Lưu ý về Nâng chân mày Hàn Quốc không nên bỏ qua 3Bác sĩ tiến hành phun thiêu lông mày ngay dưới không bị  lộ sẹo

Phẫu thuật nâng chân mày sẽ không để lại sẹo nếu đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

+ Vết rạch phẫu thuật được thực hiện ở vị trí khéo léo: Vết rạch ở phần chân mày được nằm ở vị trí khéo léo, khó nhìn thấy và được khâu chỉ thẩm mỹ gọn gàng sẽ không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

+ Bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện dịch vụ: Bác sĩ thực hiện dịch vụ nâng chân mày phải là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trực tiếp thực hiện với các thao tác khéo léo, không để lại sẹo cho khách hàng.

Chế độ chăm sóc sau nâng chân mày như thế nào?

Sau phẫu thuật nâng chân mày, bạn cần có chế độ chăm sóc khoa học và cẩn thận. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, bạn nên:

+ Tích cực chườm đá 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Bắt đầu từ ngày thứ 3 trở đi, bạn có thể chườm nóng bằng trứng gà luộc vỏ, uống bột nghệ có pha thêm đường.

+ Đặc biệt nên dùng muối tinh để lau sạch vết khâu thường xuyên để tránh nhiễm trùng.

+ Hạn chế xem phim, đọc truyện, sử dụng máy tính, tránh cho mắt phải hoạt động nhiều.

4 Lưu ý về Nâng chân mày Hàn Quốc không nên bỏ qua 4Đeo kính râm trước khi ra ngoài để che chắn cho mắt

+ Sử dụng các biện pháp che chắn trước khi ra ngoài như che ô, đeo kính râm để hạn chế tối đa thương tổn cho mắt.

+ Thăm khám theo lịch của bác sĩ để theo dõi kết quả

Trên đây là tổng hợp thông tin từ A-Z kiến thức cần biết về kỹ thuật nâng chân mày Hàn Quốc. Nếu muốn biết thêm thông tin về CN cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại TMV Đông Á, liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: