Trang chủ / Ý kiến khách hàng / Lấy lại đôi mắt thanh xuân nhờ phương pháp cắt mí mắt

Lấy lại đôi mắt thanh xuân nhờ phương pháp cắt mí mắt

0comment

Thời gian và tuổi tác làm cho đôi mắt bắt đầu xuất hiện những bọng mỡ, rồi những bọng mỡ ấy ngày càng nhiều khiến đôi mắt như trĩu xuống, cảm giác rất khó chịu vì sụp mí mắt. Đó là lúc bạn cần đến công nghệ cắt mí mắt - giải pháp hoàn hảo giúp tìm lại đôi mắt thanh xuân.

Lấy lại đôi mắt tươi trẻ nhờ phương pháp cắt mí mắt

Tôi rất buồn và nhiều khi không muốn soi gương. Khi tâm sự với con gái thì được con gái đưa đến Thẩm mỹ viện Đông Á để tiến hành lấy mỡ mí mắt. Đầu tiên tôi được bác sĩ thăm khám về tình trạng mắt hiện tại sau đó bác sĩ tư vấn cho tôi về giải pháp khắc phục bằng công nghệ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Được chuyên gia thẩm mỹ mắt -  người trực tiếp thực hiện cắt mắt cho tôi cho biết.

" “Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng, đặc biệt phù hợp với những người trên 30 tuổi, mi mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa khiến đôi mắt bị nhỏ lại và thiếu đi sự hấp dẫn”

Sau đó tôi được đưa đến phòng vô trùng để điều trị, trước khi tiến hành cắt mí mắt, tôi được gây tê nên không thấy đau đớn hay khó chịu nào. Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện tình trạng da trùng và mỡ thừa ở mắt đã được loại bỏ hoàn toàn. Đến nay đã được hơn 6 tháng mà mắt vẫn trẻ đẹp và không có dấu hiệu gì của lão hóa cả.

Giờ tôi đã lấy lại được đôi mắt tươi trẻ như hồi xưa, tôi cảm thấy rất vui. Cảm ơn các bác sĩ TMV Đông Á đã giúp tôi có được đôi mắt trẻ đẹp lâu dài.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: