Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng sụp mi mắt ở người già

Nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng sụp mi mắt ở người già

0comment

Khi bước sang độ tuổi lão hóa, da vùng mắt không còn giữ được độ đàn hồi, săn chắc như ngày xưa nữa mà thay vào đó là vùng da chảy xệ với các bọng mỡ mắt chùng xuống... đó chính là tình trạng sụp mi mắt. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng sụp mi mắt ở người già, giải pháp khắc phục ra làm sao? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí mắt ở người già

Sụp mi mắt ở người già là tình trạng da  mi trên bị chùng nhão và sa trễ hơn mức bình thường không chỉ khiến cho tầm nhìn của mắt bị hạn chế mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

sup-mi-mat-o-nguoi-gia

Nguyên nhân dẫn đến sụp mi mắt ở người già

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do lão hóa bởi khi bước sang độ tuổi 30+ da vùng mắt dần mất  đi độ săn chắc và đàn hồi khiến da mí mắt bị chùng xuống và dự tích tụ của các bọng mỡ thừa khiến mí mắt bị nặng và chạy xệ xuống gây nên tình trạng sụp mi mắt ở người già.

Gi ải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mắt ở người già

Vì nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do da chùng, mỡ thừa mí mắt nên theo các bác sĩ giải pháp khắc phục sụp mi mắt ở người già hoàn hảo nhất hiện nay đó chính là áp dụng phương pháp cắt mí mắt tại các cơ sở thẩm mỹ. Đây được coi là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại giúp lại bỏ hoàn toàn lượng da chùng, mỡ thừa mí mắt được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Với phương pháp cắt mí mắt loại bỏ sụp mi mắt ở người già, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bước đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám về tình trạng sụp mí mắt của khách hàng đồng thời tư vấn về phương pháp cắt mí mắt để mọi người có thể nắm rõ hơn về dịch vụ

sup-mi-mat-o-nguoi-gia

Cắt mí mắt - giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục sụp mi mắt ở người già

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo

Sau khi thăm khám vùng mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định lượng da chùng, bọng mỡ cần loại bỏ đồng thời phác thảo nếp gấp mí mới sao cho cân đối, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu tạo mắt 2 mí.

Bước 3: Gây tê

Trước khi cắt mí mắt loại bỏ tình trạng sụp mi mắt ở người già, bác sĩ sẽ gây tê toàn bộ vùng mí mắt để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện khách hàng sẽ không cảm thấy bất kì một đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu, xác định từ trước bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để trích một đường thật mảnh nằm sát viền mí mắt , sau đó sử dụng tia Laser để loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa đồng thời kéo căng vùng da mí mắt và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đảm bảo sau khi thực hiện khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống, không còn dấu vết của tình trạng sụp mi mắt ở người già.

Hy vọng rằng với bài viết tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng sụp mi mắt ở người già trên đây có thể giúp mọi người có thể nắm rõ hơn và lựa chọn được cho mình giải pháp khắc phục hoàn hảo nhất để sớm sở hữu được đôi mắt đẹp hoàn hảo như ý.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: