Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Cắt mí mắt Hàn Quốc- nhận định từ phía khách hàng

Cắt mí mắt Hàn Quốc- nhận định từ phía khách hàng

0comment

Mong muốn mang lại cho người Việt đôi mắt hai mí đẹp như sao Hàn Quốc với mức chi phí phù hợp, Đông Á đã thực hiện chuyển giao công nghệ cắt mí tại Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng tạo mắt hai mí cho khách hàng rất thành công. Hãy lắng nghe chia sẻ của khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại thẩm mỹ viện.

Chị Nguyễn Thị  Hường, 41 tuổi – Thanh Hóa chia sẻ:

Tôi đã được nghe nhiều về phẫu thuật cắt mí mắt. Nhưng  tôi không biết cắt mí mắt là gì? Sau khi được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á tôi mới được biết cắt mí mắt là một phẫu thuật đơn giản, bác sĩ tiến hành đo độ rộng của mi mắt trên và vẽ lằn mi phù hợp. Sau đó, rạch một đường nhỏ sát lớp mi mắt, thực hiện cắt bỏ phần da thừa, và mỡ thừa mí mắt nếu có. Vì tôi đã tìm hiểu công nghệ cũng như trình độ tay nghề của các bác sĩ trong thẩm mỹ viện Đông Á nên khi được đi cắt mí mắt ở đây tôi cảm thấy rất an toàn.

Khi được điều trị xong tôi không cảm giác thấy đau đớn, cũng như một thời gian sau khi điều trị cũng không gây nguy hiểm cho mắt. Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ tôi tin tưởng và đánh giá rất cao từ cách phục vụ cũng như các trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất.

[caption id="attachment_1367" align="aligncenter" width="450"]Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á mang lại kết quả vượt trội Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á mang lại kết quả vượt trội[/caption]

Nếu bạn đang có một đôi mắt một mí, đầy mỡ dưới mắt cũng như da nhăn nheo như tôi thì tôi khuyên bạn nên dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn về dịch vụ cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt như thế nào thì hiệu quả cho mắt của bạn. Chúc bạn thành công!

Chị Phạm Thanh Nhàn, Hải Dương chia sẻ:

Tôi năm nay 42 tuổi, mắt tôi vừa một mí lại xuất hiện da chùng, da thừa ở mí mắt trên nên nhìn trông rất già. Tôi được một người bạn giới thiệu tới thẩm mỹ viện Đông Á để phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, cải thiện tình trạng mắt một cách an toàn và hiệu quả. Ban đầu tôi còn lưỡng lự sau đó vì đôi mắt ngày càng trông xuống sắc nên tôi đã quyết định tìm đến Đông Á.

[caption id="attachment_1368" align="aligncenter" width="400"]Cắt mí mắt tại TMV Đông Á giúp loại bỏ bọng mỡ mắt, cho đôi mắt đẹp tự nhiên Cắt mí mắt tại TMV Đông Á giúp loại bỏ bọng mỡ mắt, cho đôi mắt đẹp tự nhiên[/caption]

Tại đây tôi được các bác sĩ thăm khám và tư vấn rất tận tình, chu đáo về tình trạng của tôi và đưa ra  quá trình điều trị phù hợp. Tôi rất ngạc nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, tôi đã sở hữu đôi mắt hoàn toàn khác. Mí mắt rõ rất cân đối nhìn trông rất tự nhiên. Bây giờ ai cũng hỏi tôi đi phẫu thuật ở đâu sao đẹp thế. Thật sự mình cảm thấy tự ti và nhìn cũng rõ hơn trước. Cảm ơn thẩm mỹ viện .

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: