Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Cắt mí mắt có hại không? Chuyên mục hỏi đáp cùng Bác sĩ

Cắt mí mắt có hại không? Chuyên mục hỏi đáp cùng Bác sĩ

Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt nhưng chưa biết cắt mí mắt có hại không? Mắt của tôi càng ngày càng có nhiều bọng mỡ nên mí mắt bị sụp xuống khiến tôi quan sát rất khó khăn, nhất là khi đọc sách. Tôi thực sự rất lo lắng vì điều này làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Mong bác sỹ tư vấn giùm. (Bùi Thị Thoa – 50 tuổi, Hưng Yên).

Trả lời:

Chào Chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Cũng giống như chị, cắt mí mắt có hại không, có ảnh hưởng đến thị lực không là thắc mắc của nhiều người. Về vấn đề này, chúng tôi giải đáp như sau:

Cắt mí mắt có hại không?

Trước hết cần khẳng định rằng, phẫu thuật cắt mí mắt có an toàn hay không phụ thuộc nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ chị lựa chọn. Theo đó, các yếu tố sau sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng của mắt:

+ Kỹ thuật cắt mí áp dụng: Cắt mí đòi hỏi kỹ thuật phải thực hiện 1 cách công phu, tỉ mỉ và khéo léo, hạn chế tối đa việc gây tổn thương đến giác mạc, thị lực. Để làm được điều này, bạn nên lựa chọn giải pháp an toàn, đã tham khảo ý kiến của các chuyên gia tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện: Bác sĩ quyết định đến 60% thành công của 1 ca phẫu thuật cắt mí. Do đó, bạn cần lựa chọn các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành dịch vụ cắt mí cho khách hàng.

cat-mi-mat-co-hai-khong

Cắt mí mắt không ảnh hưởng tới giác mạc hay thị lực của mắt

Tại TMV Đông Á, dịch vụ cắt mắt 2 mí là phương pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng bởi:

+ Cắt mí 3 trong 1 được tiến hành nhẹ nhàng, không gây tổn thương

Phương pháp cắt mí được các bác sĩ tiến hành thận trọng, nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch siêu nhỏ cạnh bờ mí rồi đưa hoàn toàn mỡ thừa mí mắt ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng mà không hề gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực.

+ Đội ngũ bác sĩ cắt mí giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Phương pháp cắt mí được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành thực hiện dịch vụ, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương, xâm lấn.

Cắt mí mắt mất bao nhiêu thời gian?

Tại TMV Đông Á, thời gian tiến hành Cắt mí mắt dao động từ 15- 20 phút. Phương pháp được thực hiện nhanh chóng với quy trình nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi cắt mí mắt có hại không. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời chị liên hệ tổng đào 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến trực tiếp địa chỉ TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69 đường 3 tháng 2, quận 10, TP Hồ Chí Minh) để được tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Nguồn: https://catmi.info/