Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Thực hiện lấy mỡ mí mắt có đảm bảo an toàn không?

Thực hiện lấy mỡ mí mắt có đảm bảo an toàn không?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tại trên mắt tôi có rất nhiều bọng mỡ mắt. Điều này khiến cho đôi mắt của tôi trông xấu xí, khuôn mặt thì già nua. Tôi tìm hiểu trên mạng thì biết đến kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc khá hiệu quả. Tôi thắc mắc không biết thực hiện lấy mỡ mí mắt có đảm bảo an toàn không? (Thanh Vân - Hà Nội)

Trả lời

Chào chị Thanh Vân!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Theo thời gian đôi mắt của chúng ta trở nên già nua và xuất hiện bọng mỡ mắt. Với câu hỏi: "Thực hiện lấy mỡ mí mắt có đảm bảo an toàn không?" của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Những người khi bước vào độ tuổi trung niên trên làn da thường xuất hiện những nếp nhăn hay bọng mỡ trên mí mắt khiến đôi mắt trông ủ rũ, buồn rầu. Có rất nhiều cách giúp loại bỏ bọng mỡ nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả như chị mong muốn.

Hiện nay với sự ra đời của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt  cũng được ứng dụng rộng rãi giúp loại bỏ bọng mỡ mí mắt hiệu quả. Với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới, bọng mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Lấy mỡ mí mắt dưới là một tiểu phẫu đơn giản và đảm bảo an toàn. Trước khi tiến hành lấy mỡ mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xác định chính xác vùng da thừa, mỡ thừa ở vùng mí mắt. Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt dưới và  thực hiện thao tác loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa, đảm bảo không xâm lấn, hạn chế tối đa sự tổn thương, chảy máu, không sưng tấy, không ảnh hưởng đến mắt.

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu rất đơn giản của cắt mí mắt. Do vậy, lượng mỡ thừa tạo thành bọng mắt sẽ biến mất hoàn toàn, không để lại sẹo, vĩnh viễn  trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, ánh nhìn linh hoạt, trẻ trung hơn. Một trong những địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín, đảm bảo mức độ an toàn và hiệu quả triệt để hiện nay, được khách hàng đánh giá cao đó là Thẩm mỹ viện Đông Á.

Khi đến đây, chị sẽ được các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và thực hiện lấy mỡ mí mắt. Sau khi lấy mỡ mí mắt, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho chị chế độ chăm sóc tốt nhất để đảm bảo kết quả lấy mỡ mí mắt hiệu quả như mong muốn.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với các dịch vụ thẩm mỹ mắt hiệu quả như: cắt mí mắt trên/dưới, lấy mỡ mí mắt trên/dưới,... theo kĩ thuật Hàn Quốc tiên tiến hàng đầu hiện nay.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Gợi ý - Tìm hiểu thêm công nghệ lấy mỡ mí Hàn Quốc
dktv

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: