Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Thực hiện cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền là hợp lý tại Hà Nội?

Thực hiện cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền là hợp lý tại Hà Nội?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu cắt mí mắt bởi phần da mắt của tôi hơi chùng và gây khó chịu tới mắt rất nhiều. Tôi có tham khảo trên mạng rất nhiều nơi thực hiện dịch vụ này với giá tiền khác nhau. Bác sĩ cho tôi hỏi thực hiện cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền là hợp lý tại Hà Nội? Mong sớm được giải đáp từ bác sĩ! (Hồng Nhung - Hà Nội).

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Nhung,

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi quan tâm tới dịch vụ cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc: "Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?" của bạn như sau:

Cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc thực chất là kỹ thuật loại bỏ mỡ, cắt da thừa mí mắt và đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ 2 rõ ràng thông qua một đường trích nhỏ ở mí mắt. Phương pháp này được thực hiện trọn gói tại Thẩm mỹ viện Đông Á có giá là 7 triệu đồng.

Thực hiện cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? 234

Thực hiện cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy mỡ mí mắt và phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài. Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

Thẩm mỹ viện Đông Á được các chuyên gia đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây không chỉ là thẩm mỹ viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất mà còn là nơi làm việc của nhiều bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cả ở trong và ngoài nước. Bởi vậy, khách hàng tìm đến Đông Á chắc chắn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tối ưu và hoàn hảo nhất.

Sau khi tiến hành cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn có thể nhanh chóng tận hưởng những kết quả như mong đợi:

- Mí mắt đẹp tự nhiên, trẻ hơn từ 5- 10 tuổi - Khắc phục triệt để tình trạng sụp mí bẩm sinh, da chùng, nhăn, bọng mỡ thừa mí trên, mí dưới… - Không biến chứng, không để lại sẹo - Kết quả ổn định vĩnh viễn, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Nếu còn cảm thấy băn khoăn, lo lắng bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á hotline 19006499
Gợi ý - Tìm hiểu thêm công nghệ cắt mí Hàn Quốc dktv

Nguồn: http://catmi.info/

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: