Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Tác hại không ngờ khi ham cắt mí mắt trên giá rẻ

Tác hại không ngờ khi ham cắt mí mắt trên giá rẻ

Cắt mí mắt trên là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn bởi kỹ thuật này giúp cho những bạn gái có thể sở hữu đôi mắt 2 mí nhanh chóng. Chính bởi nhu cầu làm đẹp càng ngày càng tăng cao khiến cho những cơ sở thẩm mỹ càng phát triển mạnh. Tuy nhiên, không ít người đã phải “gánh” hậu quả khá nghiêm trọng khi ham thẩm mỹ cắt mí giá rẻ được quảng cáo trên thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu tác hại nghiêm trọng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ không đảm bảo.

Những tác hại không ngờ khi thực hiện cắt mí mắt trên không đảm bảo

Cắt mí mắt trên là thủ thuật khá đơn giản, sử dụng tia laser rạch một đường nhỏ trên mí mắt và loại bỏ phần da chùng, da thừa, mỡ bọng mắt giúp bạn có đôi mắt 2 mí nhanh, tuy là thủ thuật nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo về kỹ thuật, quy trình thực hiện. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn gái vì không tìm hiểu kỹ địa chỉ, thực hiện dịch vụ cắt mí giá rẻ mà gây nên tổn thương cho mắt.

Có rất nhiều trường hợp cắt mí mắt bị hỏng và có những biểu hiện như:

+ Mí mắt bị lệch, không cân đối.

+ Mí mắt bị sưng tấy và tổn thương vùng da mắt

Chia sẻ từ chuyên gia: “Theo chuyên gia cho rằng nguyên nhân gây nên việc mí mắt bị sưng, tổn thương vùng mắt khi thực hiện thẩm mỹ cắt mí là do bác sĩ thực hiện tay nghề kém, đây cũng chính là yếu tố chiếm 80% kết quả của thẩm mỹ, không những thế còn do kỹ thuật cắt mí không đảm bảo đúng quy trình, dụng cụ không được khử trùng sạch sẽ dẫn đến hậu quả khó lường. Ngoài việc làm sưng mắt, bạn còn có thể gặp phải trường hợp giảm thị lực của mắt nếu không biết cách chăm sóc. Đối với những trường hợp này, bạn cần phải đi khám để biết được rõ tỉ lệ tổn thương mắt là bao nhiêu.”

Tìm hiểu: Bác sĩ nào cắt mí mắt uy tín nhất tại Hà Nội?

Cắt mí mắt trên bị hỏng phải làm sao?

Đối với khách hàng gặp phải tình trạng cắt mí mắt bị hỏng, thì dựa vào từng trường hợp khác nhau để có giải pháp khắc phục phù hợp. Để có được giải pháp khắc phục hiệu quả với trường  hợp này, khách hàng nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám cũng như lựa chọn được phương pháp tốt nhất.

Dưới đây là một số cách khắc phục trường hợp cắt mí mắt trên bị hỏng phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

+ Trường hợp mí mắt không đều: Với trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và phẫu thuật cắt mí lại sao cho mắt đẹp và cân đối hơn.

+ Trường hợp mí mắt bị sụp: Trường hợp này bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ lượng mỡ thừa còn lại gây ra tình trạng sụp và đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

+ Trường hợp mí mắt bị trợn: Bác sĩ sẽ kiểm tra cụ thể nguyên nhân dẫn đến tình trạng này cũng như lựa chọn kỹ thuật phù hợp để khắc phục.

Trên đây là những tác hại khôn lường khi khách hàng “ham” cắt mí mắt giá rẻ vừa không đảm bảo, vừa có thể gây tổn thương mắt, chính vì vậy, trước khi thực hiện, bạn phải tìm hiểu cắt mí mắt ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào tới câu hỏi Cắt mí mắt trên bị bỏng, bạn có thể nhấn nút Đăng ký tư vấn hoặc gọi vào số hotline 19006499 để được tư vấn MIỄN PHÍ từ các bác sĩ: