Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Sử dụng mí mắt giả có tốt không?

Sử dụng mí mắt giả có tốt không?

0comment

Câu hỏi: Xin chào bác sỹ! Tôi thường hay đeo mí mắt giả cho đôi mắt đẹp hơn, nhiều người khuyên tôi không nên dùng vì có hại cho mắt. Tôi muốn hỏi là sử dụng mí mắt giả có tốt không và làm thế nào để có đôi mắt 2 mí đẹp hơn?  (Thanh Ngân, 35 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Ngân!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Gắn mí mắt giả là một trong những cách làm đẹp hiện nay được nhiều người áp dụng. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sử dụng mí mắt giả có tốt không?

Mí mắt giả là những chiến mí mắt được gắn vào mắt, tạo thành mắt 2 mí rõ hơn, giúp đôi mắt thêm phần quyến rũ. Mí mắt giả được phái đẹp ưa chuộng sử dụng bởi tính tiện lợi, đơn giản, không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, thực tế thì khi bạn sử dụng biện pháp này sẽ có nhiều rủi ro không thể lường trước được:

- Đeo mí mắt giả trong thời gian dài sẽ khiến mắt thêm mệt mỏi, thậm chí là ảnh hưởng đến thị lực.

- Gây viêm nhiễm nặng nếu như bạn không vệ sinh sạch sẽ vùng mắt sau khi gắn mí mắt giả.

-Đây không phải là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn.

Sử dụng mí mắt giả có tốt không?

Sử dụng mí mắt giả có tốt không?

Nếu bạn muốn có đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn, ở độ tuổi của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, giúp bạn loại bỏ bọng mỡ mắt, da chùng, da thừa, tạo mắt 2 mí rõ ràng hơn.

Hiện nay, phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp được mọi người ưa chuộng bởi mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Đây là kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí trên không để lại sẹo, đem lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới  tại Thẩm mỹ viện Đông Á bằng cách liên hệ đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://catmi.info/

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: