Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Sử dụng mí mắt giả có mang lại hiệu quả hay không?

Sử dụng mí mắt giả có mang lại hiệu quả hay không?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Kim Huệ, năm nay 39 tuổi. Mắt của tôi nhỏ và có nhiều bọng mỡ mắt nữa giống như bị chùng mí mắt vậy nó khiến tôi không được tươi tắn, trẻ trung nữa. Tôi nghe mấy người bạn bảo thử dùng mí mắt giả xem thế nào? Vậy thưa bác sĩ sử dụng mí mắt giả có mang lại hiệu quả hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi của bác sĩ!

Trả lời:

Chào chị Kim Huệ!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Việc sử dụng mí mắt giả được nhiều chị em phụ nữ áp dụng phổ biến hiện nay. Với câu hỏi: "Sử dụng mí mắt giả có mang lại hiệu quả hay không?" của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mi giả là một trong những “phụ kiện” phụ nữ thường dùng để tái tạo vẻ đẹp của mắt. Mí mắt giả giúp chị tạo được đôi mắt hai mí. Ưu điểm của phương pháp này là giúp chị nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí như ý muốn. Tuy vậy, thực tế thì mí mắt giả cũng bộc lộ những hạn chế nhất định như: Phải đeo mí giả cả ngày, gây khó chịu, cộm mắt; chỉ là giải pháp tạm thời, bọng mỡ mắt, mí mắt chùng xuống vẫn xảy ra và khiến đôi mắt chị trở nên già nua hơn.

Với tình trạng mắt của chị chúng tôi khuyên chị nên chọn phương pháp cắt mí mắt thay cho sử dụng mí mắt giả. Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến, giúp loại bỏ triệt để các bọng mỡ, da chùng vùng quanh mắt, tạo đôi mắt to tròn, trẻ trung với 2 mí mắt rõ ràng.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng rất thành công. Không chỉ tối ưu vết kết quả, cắt mí mắt  tại thẩm mỹ viện Đông Á còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng và không để lại sẹo.

Cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi các bác sĩ có năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện cắt mí theo một quy trình đạt chuẩn an toàn. Sau khi cắt mí mắtchị có thể đi lại bình thường, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Như vậy, chỉ sau khoảng thời gian ngắn từ 30-45 phút, sau khi bác sĩ thực hiện lấy mỡ mí mắt, loại bỏ da chùng, da thừa, chị đã hoàn toàn loại bỏ được sự già nua, thay vào đó là sự trẻ trung, đôi mắt tinh anh với ánh nhìn linh hoạt, khôi phục nét thanh xuân cho gương mặt.

Nếu còn cảm thấy băn khoăn, chị hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: