Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Cắt mỡ mí mắt – giải pháp toàn diện cho đôi mắt trẻ trung

Cắt mỡ mí mắt – giải pháp toàn diện cho đôi mắt trẻ trung

0comment

Cắt mỡ mí mắt là kĩ thuật này giúp loại bỏ nhanh chóng bọng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt trên và dưới- nguyên nhân chính khiến đôi mắt bạn trở nên già nua, mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung như ý muốn. 

Dịch vụ cắt mỡ mí mắt là gì?

Theo thời gian và tác động của yếu tố môi trường như ánh nắng, khói bụi, hóa chất… quá trình lão hóa xuất hiện làm da chùng, giảm tính đàn hồi của cấu trúc da quanh mắt. Các quá trình tích lũy mỡ cũng tăng theo hình thành nên túi mỡ mí mắt, đôi mắt trở nên già nua, thiếu sức sống, mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Phương pháp cắt mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, bằng những thiết bị Y tế chuyên dụng, bác sĩ thực hiện sẽ khéo léo lấy đi túi mỡ thừa, lấy mỡ mí mắt trên hoặc lấy mỡ mí mắt dưới tùy theo tình trạng của từng khách hàng, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt, mang lại đôi mắt trẻ trung như ý muốn. 

Những ưu điểm nổi bật của cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc

Hiện nay, phương pháp cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc đang là dịch vụ thẩm mỹ mắt nổi bật hàng đầu hiện nay, được ứng dụng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia cũng như phản hồi tích cực từ khách hàng. Cắt mỡ mí mắt theo kĩ thuật Hàn Quốc sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các phương pháp khác hiện nay.

Cắt mỡ mí mắt theo kĩ thuật Hàn Quốc mang lại đôi mắt trẻ trung như ý

Cắt mỡ mí mắt theo kĩ thuật Hàn Quốc mang lại đôi mắt trẻ trung như ý

An toàn tuyệt đối: Cắt mỡ mí mắt trên hoặc cắt mỡ mí mắt dưới là kỹ thuật tương đối đơn giản, bằng những dụng cụ chuyên dụng, các bác sỹ sẽ tiến hành chích 1 đường rất nhỏ ở phía trên mi mắt mà hoàn toàn không cần cắt rạch, vì vậy sẽ không gây ra đau đớn, không gây tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc, kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực. 

Loại bỏ triệt để bọng mỡ mắt, kết quả lâu dài: Sau khi chích 1 đường nhỏ ở mí mắt, bác sĩ sẽ tách rộng vết chích xuống phía dưới rồi nhanh chóng và nhẹ nhàng lấy đi túi mỡ thừa, loại bỏ triệt để bọng mỡ mí mắt. Sau đó, điều chỉnh lại mí mắt sao cho đôi mắt hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

- Không đau, không để lại sẹo: Đây là kĩ thuật đơn giản, trước khi tiến hành cắt mỡ mí mắt, khách hàng sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau đớn. Vì đây là tiểu phẫu nhỏ, loại bỏ nhanh chóng túi mỡ thừa nên không để lại sẹo.

⇒Xem thêm: Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

- Thực hiện nhanh chóng: Cắt mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, khách hàng sau khi thực hiện có thể ra về luôn và chỉ cần làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, chăm sóc cho đôi mắt đúng đắn là bạn đã sở hữu đôi mắt trẻ trung như ý muốn.

Cắt mỡ mí mắt ở đâu an toàn và hiệu quả?

tham-my-vien-dong-a

Thẩm mỹ viện Đông Á - địa chỉ cắt mỡ mí mắt an toàn, hiệu quả

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đã ứng dụng thành công kĩ thuật cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc, mang đến dịch vụ thẩm mỹ mắt toàn diện nhất cho mọi khách khách, nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như là hiệu quả thẩm mỹ.

Tại đây, các bác sỹ chuyên khoa đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp tại những quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Các bác sĩ sẽ thực hiện khéo léo, tỉ mỉ, chuẩn xác, nhanh chóng loại bỏ bọng mỡ mắt già nua mang đến kết quả toàn diện nhất.

Quy trình thực hiện cắt mỡ mí mắt tại đây được diễn ra an toàn với hệ thống cơ sở vật chất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chỉ những khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe mới được tiến hành cắt mí mắt để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Đông Á mang đến những dịch vụ thẩm mỹ mắt toàn diện cho mọi khách hàng từ cắt mí mắt đến cắt mỡ mí mắt, được các chuyên gia đánh giá cao. Bạn có thể trực tiếp liên hệ đến địa chỉ cụ thể sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: