Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Sau khi lấy mỡ mí mắt cần lưu ý những gì?

Sau khi lấy mỡ mí mắt cần lưu ý những gì?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hai bên mắt mình đều xuất hiện bọng mỡ mắt ở mí dưới, trông mình luôn lờ đờ và thiếu sức sống, già đi nhiều so với tuổi thực. Mình đang có ý định đi lấy mỡ mí mắt. Mình có một thắc mắc là sau khi lấy mỡ mí mắt cần lưu ý những gì để đảm bảo an toàn và kết quả lâu dài? (Thúy Ngân - Hà Nội).

Trả lời: Chào Thúy Ngân! Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: "Sau khi lấy mỡ mí mắt cần lưu ý những gì?" của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Lấy mỡ mí mắt theo kĩ thuật Hàn Quốc hiện nay là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi mắt. Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, các bác sĩ sẽ dặn dò những điều cần lưu ý để đảm bảo kết quả lấy mỡ mí mắt được ổn định lâu dài.

Sau khi LẤY MỠ MÍ MẮT cần lưu ý những gì?

Sau khi LẤY MỠ MÍ MẮT cần lưu ý những gì?

- Chế độ chăm sóc mắt: Bạn lưu ý là vệ sinh vùng mắt thường xuyên. Đeo kính râm khi đi ra ngoài đường để tránh bụi và gió. Tuyệt đối không sử dụng bất mỹ phẩm nào có hại cho đôi mắt.

- Chế độ dinh dưỡng: Bạn nên bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để cơ thể phục hồi nhanh chóng, đặc biết tăng cường ăn rau xanh và những trái cây có lợi cho mắt. Tuyệt đối không ăn rau muống, thịt gà, đồ nếp trong tháng đầu làm việc, không sử dụng chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,...

- Chế độ nghỉ ngơi: Tránh thức khuya, để mắt nghỉ ngơi một thời gian, hạn chế tiếp xúc với màn hình tivi và máy tính. Không nên để mắt hoạt động quá nhiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ lấy mỡ mí mắt, bạn có thể gọi đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: