Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Quý cô có tướng mắt to, ắt số sướng bẩm sinh!

Quý cô có tướng mắt to, ắt số sướng bẩm sinh!

0comment

Theo quan niệm của ông cha ta "Sướng khổ có số" chính vì vậy mà mỗi người có mỗi số phận riêng, theo nhân tướng học cho biết, không chỉ nhìn dung mạo có thể ra số phận của người đó, mà đôi mắt cũng chính cửa sổ tâm hồn và là nơi có thể biết được 1 phần tướng số của bạn. Cùng tìm hiểu xem có phải phụ nữ có tướng mắt to là số sướng hay không nhé!

Phụ nữ tướng mắt to có phải số sướng không?

 Tướng phụ nữ mắt to: Theo như tướng nhân học thì phụ nữ sở hữu đôi mắt to thường là những người cảm thụ nghệ thuật, âm nhạc tốt. Xét về tính tình, họ là những người hoạt bát vui vẻ, thường là người hướng nội.

Trong tình yêu những người có tướng mắt to thường mạnh dạn hơn, chỉ cần đối phương thể hiện tình cảm là họ sẽ chấp nhận mà không cần vòng vo. Họ là người dễ gần nên thường dễ kết bạn, chân thành và đáng tin.

Kết luận: Những người này là số "sướng" tuy nhiên không hẳn là sướng về mặt tiền bạc nhưng lại có những người bạn tốt, có quý nhân phù trợ

 Tướng phụ nữ mắt xếch: Người phụ nữ sở hữu mắt to và hơi xêch là người giàu tình cảm, tuy nhiên lại dễ bị kích động. Nghề phù hợp cho họ đó chính là làm diễn viên và hợp với những cảnh có thiên hướng lãng mạn, tình cảm. Những người này thường gợi cảm và dễ đạt khoái cảm khi "yêu". Kiểu phụ nữ này biết cách mang lại sự vui vẻ cho người đàn ông với cuộc sống êm ả, tình yêu lâu bền.

Kết luận: Tuy nhiên, phụ nữ mắt xếch lại không được trọng dụng trong công việc bởi tướng mạo hơi dữ, chính vì vậy mà thường không được đề đạt ở những vị trí cao.

Phụ nữ có mắt đồng tử to: Những người có tướng mắt như vậy thường sống rất tình cảm, tuy nhiên làm việc lại theo cảm tính, không có kế hoạch rõ ràng, khi gặp khó khăn lại dễ nản lòng.

Kết luận: Những người này cần phải thay đổi nếu không sẽ bị hạn chế con đường công việc, không thăng tiến được bởi cách làm việc không phù hợp của họ.

 Phụ nữ có đuôi mắt hướng xuống: Người có đuôi mắt hướng xuống sống nội tâm, hay bị động, không thích tranh giành, bon chen nhưng không có nghĩa là không có tinh thần cầu tiến. Họ là những người vợ dịu dàng, nghe lời và biết chiều chồng. Họ đảm đang, tháo vát, chịu khó chăm lo nhà cửa.

Kết luận: Đây cũng được coi là tướng mắt buồn, những người này thường có cuộc sống tình cảm phụ thuộc vào người chồng, không có chính kiến nên dễ bị bắt nạt.

 Phụ nữ mắt to, đuôi mắt hướng lên: Những người này rất tích cực trong công việc, háo thắng, tự tin nhưng lại có tính xấu là hay ghen tị. Phụ nữ có tướng mắt này thường quản chồng rất nghiêm khắc và không muốn bị chồng quản. Không khéo trong các mối quan hệ là điểm trừ của họ, nên dễ gây bất đồng với người xung quanh.

Kết luận Những người này có công việc tốt, nhưng lại do có tính xấu nên việc thăng tiến gặp nhiều bất lợi, cần đề phòng về việc nói năng bởi có thể gây mất chức, mất quyền chỉ vì một câu nói.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng chúng lại nói lên được một phần số mệnh của mỗi người, tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi được một phần số mệnh nhờ các phương pháp làm đẹp khác nhau. Đối những người không may mắn để có được đôi mắt đẹp bạn vẫn có thể tự tin hơn khi công nghệ thẩm mỹ càng ngày càng phát triển giúp cho bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp hơn, bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí mắt CN Hàn Quốc.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: