Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Phương pháp tạo khóe mắt trong có đau không?

Phương pháp tạo khóe mắt trong có đau không?

0comment

Hỏi: Mắt tôi không được đẹp, 2 mắt hơi gần nhau nên tôi muốn đi thẩm mỹ tạo khóe mắt trong, nhưng vì chưa bao giờ đi thẩm mỹ nên vô cùng lo lắng không biết phương pháp tạo khóe mắt trong có đau không? Bao lâu thì lành? Mong nhận được sự giải đáp từ bác sĩ. (Hoàng Châu, Đà Nẵng)

Trả lời: 

Xin chào bạn Hoàng Châu, sau khi các bác sĩ nhận được thư bạn gửi tư vấn, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi: Pháp tạo khóe mắt trong có đau không? Bao lâu thì lành? như sau:

Pháp tạo khóe mắt trong có đau không? Bao lâu thì lành?

Hoàng Châu thân mến, như bạn chia sẻ vì đôi mắt của bạn hơi gần nhau khiến cho tổng thể mất cân đối, chính vì vậy bạn lựa chọn phương pháp tạo khóe mắt trong để khắc phục nhược điểm này của mình.

Bác sĩ thẩm mỹ khẳng định đây là lựa chọn đúng đắn bởi phương pháp tạo khóe mắt trong chính là giải pháp khắc phục được nhược điểm 2 mắt hơi gần nhau, giúp mắt được cân đối hơn với khuôn mặt.

Hoàng Châu có lo lắng Phương pháp tạo khóe mắt trong có đau không? Bao lâu thì lành? Đây không phải nỗi lo của riêng Châu mà rất nhiều bạn cũng thắc mắc trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, đặc biệt là phương pháp tạo khóe mắt.

cat-goc-mat-ngoai-1

Phương pháp tạo khóe mắt là xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt, sau đó bác sĩ sẽ đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở vùng khóe mắt trong để “kéo” 2 góc mắt về khoảng cách 3 – 3,6cm – khoảng cách chuẩn giữa 2 góc mắt trong. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch và gây tê tại chỗ vùng da mắt, chính vì vậy trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và không đau đớn. Sau khi kết thúc ca tiểu phẫu, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật tạo khóe mắt trong để đảm bảo kết quả hoàn hảo.

Không những vậy, được sử dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến chuẩn Hàn Quốc với quy trình thực hiện đúng từng bước sẽ giúp cho hạn chế được sự tổn thương vùng mắt. Ngoài ra đội ngũ bác sĩ thực hiện cho bạn sẽ là những bác sĩ có tay nghề cao và có chuyên môn thực hiện lâu năm nên kết quả sẽ được tốt đẹp hơn mà không phải lo cắt mí mắt có đau không.

Quy trình thực hiện 4 bước:

phuat-thuat-mo-rong-goc-mat-1

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt và đánh dấu những điểm cần thực hiện

Bước 3: Làm sạch gây tê tại chỗ

Bước 4: Thưc hiện tiểu phẫu

Phẫu thuât tạo khóe mắt bao lâu thì lành? Xin trả lời: Sau 5-7 ngày phần da được thực hiện tiểu phẫu sẽ ổn định và sau 1 tháng đôi mắt của bạn sẽ đẹp hơn.

Để có kết quả đôi mắt cân đối và đẹp, bạn nên lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật tạo khóe mắt uy tín chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề, công nghệ kĩ thuật thực hiện tiên tiến. Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn hiểu rõ Phương pháp tạo khóe mắt trong có đau không? Bao lâu thì lành. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: