Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Phương pháp nâng mí mắt thực hiện như thế nào?

Phương pháp nâng mí mắt thực hiện như thế nào?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt của tôi bị sụp xuống và da thừa xuất hiện nhiều quanh mắt giống như biểu hiện vấn đề lão hóa da tuổi trung niên vậy. Có người khuyên tôi phải làm phẫu thuật nâng mí mắt mới cải thiện được. Cho tôi hỏi trường hợp của tôi sẽ phải làm như thế nào? Tôi xin cảm ơn! (Mai Thảo - Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Mai Thảo!

Rất vui khi chị đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Tình trạng mí mắt bị sụp do vấn đề tuổi tác, da bị lão hóa là điều hoàn toàn bình thường. Với câu hỏi: "Phương pháp nâng mí mắt thực hiện như thế nào?" của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mí mắt thực chất là phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt đơn giản, giúp những khách hàng có độ tuổi 30 trở lên, mí mắt xuất hiện nhiều da chùng, da thừa, bọng mỡ lấy lại đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Hiện nay, cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp nâng mí mắt an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

Phẫu thuật nâng mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của bộ Y tế ban hành gồm 4 bước cơ bản, được thực hiện với các bước tỉ mỉ, chuẩn xác, đem lại đôi mắt 2 mí như ý muốn::

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn về tình trạng sụp mí mắt của khách hàng

Bước 2: Chỉ định phẫu thuật và tiến hành đo vẽ, phác thảo mí mắt mới.

Bước 3: Gây tê vùng điều trị

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mí mắt

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết đem đến cho chị liệu trình nâng mí mắt điều trị chuẩn và chất lượng, an toàn và triệt để nhất, không để lại bất kỳ biến chứng, rủi ro nào xảy ra, luôn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi chị.

Để được tư vấn, chị hãy gửi câu hỏi, gọi điện cho chúng tôi, chị sẽ nhận được những lời tư vấn  từ các chuyên gia.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: