Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Phương pháp cắt mắt to có nguy hiểm không?

Phương pháp cắt mắt to có nguy hiểm không?

0comment

Câu hỏi:  Chào bác sĩ! Tôi là Thanh My, hiện đang làm việc tại khách sạn. Vì hay phải tiếp xúc với khách hàng và đối tác nên vẻ bề ngoài rất quan trọng. Tôi vốn sở hữu đôi mắt nhỏ lại bị ảnh hưởng bởi lão hóa nên mắt giờ trông thật già nua và mệt mỏi. Tôi định sẽ đi cắt mắt to. Không biết cắt mắt to có nguy hiểm không?

Trả lời

Chào Thanh My!

Rất vui khi bạn đã gửi thư đến cho chúng tôi. Sở hữu một đôi mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung luôn là điều mong muốn của phái đẹp. Với câu hỏi: "Phương pháp cắt mắt to có nguy hiểm không" của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, mí mắt có thể bị sụp hay chảy xệ xuống che lấp tầm nhìn và khiến đôi mắt ủ rũ, thiếu tươi tắn. Ở những nước có nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ cao như Hàn Quốc, các diễn viên ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thường tìm đến phương pháp cắt mắt to để luôn đẹp trong mắt khán giả. Thẩm mỹ viện Đông Á với mong muốn làm đẹp cho phụ nữ Việt đã cập nhật chuyển giao công nghệ cắt mí mắt từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to là phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí tự nhiên được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi mắt và mở rộng cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí rõ ràng và đôi mắt to ra. Trước khi tham gia phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ tiêm gây tê ngay tại chỗ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình phẫu thuật không hề có cảm giác đau nhức, khó chịu.

Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào. Cùng với đường rạnh phẫu thuật rất nhỏ và mảnh, được giấu sát dưới nếp mí nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Khi thực hiện cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ nước ngoài điều trị hoặc chỉ định điều trị, hệ thống cơ sở vật chất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với quy trình thực hiện cắt mí mắt với các bước thực hiện khoa học, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau khi thực hiện cắt mí mắt, tùy theo cơ địa của từng người sẽ có thời gian phục hồi từ 5 - 7 ngày sau khi cắt mí mắt. Bạn chỉ cần thực hiện đúng những chỉ dẫn của bác trong việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt sau khi thực hiện điều trị là bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ cắt mí mắt uy tín, với các dịch vụ thẩm mỹ mắt tiên tiến như cắt mí mắt trên, cắt mí mắt dưới, lấy mỡ mí mắt trên/dưới,... mang đến vẻ đẹp toàn diện cho đôi mắt của bạn.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á ể được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: