Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt là như thế nào? Có thay đổi được tướng mệnh không?

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt là như thế nào? Có thay đổi được tướng mệnh không?

0comment

Nhân tướng học cho rằng: Đôi mắt là nơi thể hiện những tâm trạng cảm xúc của mỗi người và vận mệnh của họ sang trọng, quý phái hay cuộc sống khốn khó cũng được thể hiện qua đôi mắt, chính vì vậy mà ai cũng mong muốn được sở hữu một đôi mắt đẹp. Vậy phẫu thuật kéo dài đuôi mắt là như thế nào? Có thay đổi được tướng mệnh hay không?

Nhân tướng học nói gì về những cô gái mắt không đẹp?

Những cô gái có đôi mắt không đẹp như mắt xếch, mắt hẹp thiếu cân đối sẽ khiến cho người đối diện có cảm giác không an tâm trong công việc, thường tạo cảm giác khó gần. Chính vì vậy những cô gái có đôi mắt không đẹp thường lận đận đường tình duyên, công việc hay trong đời sống, cụ thể:

phau-thuat-keo-dai-duoi-mat-2

Lận đận trong công việc  - Ảnh minh họa

+ Những cô gái mắt xếch thường là người có tướng dữ dằn, đa sầu đa cảm, nên không dứt khoát trong công việc vì vì vậy mà sếp sẽ không coi trọng.

+ Đường tình duyên thường lận đận hơn so với những người khác bởi tính cục cằn và dữ dằn khiến cho các mối tình luôn đi vào ngõ cụt.

+ Đối với đường đời luôn gặp phải chuyện buồn phiền, cuộc sống sóng gió.

Chính vì vậy mà nhiều người thường tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt làm đẹp và trong đó phưng pháp phẫu thuật kéo dài đuôi mắt được các Eva quan tâm và dành nhiều thời gian tìm hiểu trước khi thực hiện rất nhiều.

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt là như thế nào?

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt của bạn được kéo dài về phía ngoài, mở rộng thêm chiều ngang tạo đôi mắt to tròn và long lanh hơn rất nhiều. Bác sĩ nhận định rằng, những người nên sử dụng kỹ thuật làm đẹp này là người có đuôi mắt xếch và muốn giảm bớt độ sắc sảo của ánh nhìn, hay đôi mắt bị dồn về 2 phía, bề rộng mắt hẹp sẽ tự tin hơn với đôi mắt cân đối nhờ thực hiện kỹ thuật làm đẹp này.

phau-thuat-keo-dai-duoi-mat-1

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt giúp mắt to tròn hơn

Kỹ thuật này được thực hiện theo trình tự 4 bước như sau:

+ Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng mắt của bạn và tư vấn cho bạn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

+ Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ và xác định điểm cần phẫu thuật kéo dài đuôi mắt. + Bước 3: Làm sạch và gây tê sẽ giúp trong quá trình thực hiện bạn sẽ không có cảm giác đau và có tâm lý thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật. + Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thực hiện kéo dài đuôi mắt cho khách hàng. 2 Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn cần nên chăm sóc đúng cách để có đôi mắt đẹp và mau chóng lành như không nên ăn thực phẩm thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống, trứng... để không gây sưng, thâm màu phần phẫu thuật. Cần phải vệ sinh và có những trang bị khi ra ngoài đường tránh bẩn bụi. Trên đây là những giải đáp thắc mắc của chúng tôi về dịch vụ phẫu thuật  kéo dài đuôi mắt dành cho bạn, những khuyết điểm xấu xí có thể loại bỏ nhanh chóng chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ tự tin hơn với đôi mắt to tròn của chính mình. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: