HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật cắt da mắt có sợ bị dị tật mắt không?

Ngày đăng: 20/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Hỏi: Chào bác sĩ, da mắt của tôi bị sụp bẩm sinh nên lúc nào cũng cảm thấy nặng trĩu, nhiều người khuyên tôi nên đi thẩm mỹ. Tuy nhiên, tôi đang phân vân về vấn đề an toàn không biết phẫu thuật cắt da mắt có sợ bị tật mắt không? Mong nhận được ý kiến từ bác sĩ. (Hồng Uyên, 32 tuổi)

Phẫu thuật cắt da mắt có sợ bị dị tật mắt không?

Trả lời;

Xin chào bạn Hồng Uyên,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn, với thắc mắc Phẫu thuật cắt da mắt có sợ bị dị tật mắt không?, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật cắt da mắt là gì?

Phẫu thuật cắt da mắt là tiểu phẫu đơn giản nhằm tái tạo lại mắt một mí thành mắt 2 mí hoặc những người có khuyết điểm mí mắt nhiều da chùng, da thừa có được đôi mắt cân đối, rõ ràng mí, kỹ thuật này cũng có tên gọi khác là phẫu thuật cắt mí mắt.

Kỹ thuật này được bác sĩ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng rạch một đường nhỏ, song song với mi mắt, loại bỏ da chùng và da mí mắt sụp, tạo sự cân đối cho 2 bên mí mắt, sau khi thực hiện xong bạn sẽ thấy ngay kết quả.

Theo bác sĩ thẩm mỹ cho biết, không phải ai cũng có thể sử dụng dịch vụ cắt da mí mắt, với kỹ thuật này được áp dụng với những đối tượng như mắt một mí, mí mắt không đều, mắt bị sụp mí…

Đối với trường hợp của bạn Hồng Uyên thì phẫu thuật cắt da mắt là lựa chọn hợp lí dành cho tình trạng mắt cua bạn.

Phẫu thuật cắt da mắt có sợ bị dị tật mắt không?

Cắt da mí mắt là phương pháp đơn giản để thực hiện loại bỏ những khuyết điểm xấu trên mắt, được thực hiện nhẹ nhàng, bóc tóc vùng da mắt nên không ảnh hưởng tới mắt. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng và hạn chế được những rủi ro không đáng có. Phần da mắt được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, gấp dưới mí mắt không để lại sẹo, mang lại cho bạn đôi mắt tự nhiên không để lại sẹo.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt này, bạn cần nên tham khảo bác sĩ nào sẽ phẫu thuật cho bạn, bởi đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của khách hàng, ngoài ra, để có được bác sĩ có tay nghề cao, bạn nên lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn và uy tín để có chất lượng tốt nhất.