Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Có những phương pháp cắt mí mắt nào? Đối tượng nào phù hợp?

Có những phương pháp cắt mí mắt nào? Đối tượng nào phù hợp?

0comment

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Bùi Hà, tôi được biết có rất nhiều phương pháp cắt mí nhưng lại chưa hiểu được rõ các kỹ thuật đó như thế nào? Và đối tượng nào phù hợp cho từng phương pháp cắt mí mắt? (Bùi Thì Hoàng Hà, 52 tuổi, Thái Nguyên)

phuong-phap-cat-mi-mat

Phân biệt đối tượng áp dụng của các phương pháp cắt mí mắt?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn ơn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc Có những phương pháp cắt mí mắt nào? Đối tượng nào phù hợp? của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

Có những phương pháp cắt mí mắt nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mắt, mỗi phương pháp lại có những tác dụng riêng, cùng tìm hiểu những phương pháp cắt mí mắt:

+ Cắt mí mắt trên

+ Cắt mí mắt dưới

+ Lấy mỡ mí mắt trên

+ Lấy mỡ mí mắt dưới

Phân biệt đối tượng áp dụng của các phương pháp cắt mí mắt?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, tại TMV Đông Á chúng tôi áp dụng các dịch vụ cắt mí mắt trên, cắt mí mắt dưới, lấy mỡ mí mắt trên và lấy mỡ mí mắt dưới. Để giúp bạn biết được, các phương pháp này có đối tượng sử dụng khác nhau như thế nào chúng tôi mô tả qua bảng so sánh dưới đây:

Tên dịch vụ Trường hợp áp dụng
Cắt mí mắt trên Mí trên nhăn nheo, chảy xệ, da mi kém đàn hồi, nhiều bọng mỡ khiến mi trên chảy xệ làm che khuất tầm nhìn
Cắt mí mắt dưới Mí dưới có nhiều da thừa, bọng mỡ hoặc người không có bọng mỡ nhưng da thừa mí dưới nhăn nheo
Lấy mỡ mí mắt trên Mí trên nhiều bọng mỡ khiến da mí chảy xệ, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và che khuất tầm nhìn
Lấy mỡ mí mắt dưới Mí dưới nhiều bọng mỡ tạo thành 1 bọc chạy sát ngay mi mắt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Theo như mô tả, trường hợp của bạn  là tình trạng da mí dưới nhăn nheo nhưng lại không có bọng mỡ nên không cần áp dụng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt. Hơn nữa, do bạn không mô tả chính xác tình trạng mí trên của mình như thế nào nên chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt dưới.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mi mắt dưới rồi khéo léo sử dụng phương pháp Laser để cắt bỏ chính xác phần da bị thừa đồng thời hạn chế tối đa xâm lấn, thương tổn và chảy máu, ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp thông thường, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng.

Để được tư vấn chính xác hơn, chị có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6498 để mô tả trực tiếp với bác sĩ tình trạng của mình hoặc đến thẩm mỹ viện Đông Á 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội; 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội  và 69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: