Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Níu giữ tuổi thanh xuân với kỹ thuật cắt mí mắt thẩm mỹ

Níu giữ tuổi thanh xuân với kỹ thuật cắt mí mắt thẩm mỹ

0comment

Dịch vụ cắt mí mắt thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn do Bộ Y Tế đề ra. Chính vì vậy đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng. Nhằm giúp các bạn hiểu cụ thể hơn về phương pháp cắt mí mắt thẩm mỹ, mời bạn cùng tìm hiểu những kinh nghiệm cắt mí mắt thẩm mỹ bổ ích từ một chị khách hàng sau đây:

Chị Trần Thúy Nga - 39 tuổi Từng làm dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á 8 tháng trước Cắt mí mắt an toàn giúp bạn lấy lại vẻ rạng ngời tuổi xuân

Nhờ cắt mí mắt thẩm mỹ, tuổi thanh xuân của tôi đã được kéo dài hơn

Nhờ có thẩm mỹ cắt mí mắt tôi đã lấy lại được tuổi thanh xuân cho mình

Trước kia mắt của tôi đã nhỏ lại còn có bọng mỡ, da chùng nữa. Lúc ấy da mặt tôi trông rất xấu xí và không được tươi tắn, trẻ trung. Mọi người nhìn tôi cử tưởng tôi ngoài 50 gì đấy. Điều đó làm tôi cảm thấy rất buồn. Nhưng sau khi làm dịch vụ cắt mí mắt thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á thì đôi mắt tôi đã hoàn toàn khác hẳn, nó sáng to và đẹp hơn,  những bọng mỡ mắt cũng biến mất.

Tôi thật sự không ngờ tại thẩm mỹ viện, tôi được các bác sĩ chuyên khoa cắt mí, lấy mỡ và da thừa lại đem lại hiệu quả đến vậy. Bác sĩ cho biết đây chỉ là một phẫu thuật nhỏ. Chúng chỉ đơn giản lấy đi phần da và mỡ thừa. Chỉ vài giờ sau phẫu thuật, tôi có thể sinh hoạt bình thường.

Nó thật sự đơn giản nhưng nếu không tìm hiểu kỹ dịch vụ cũng như thẩm mỹ viện phẫu thuật thì sẽ không đơn giản chút nào, đặc biệt còn không đảm bảo an toàn cho bạn nữa. Vì vậy theo tôi trước khi bạn muốn đi cắt mí thẩm mỹ hay làm đẹp thì bạn nên chọn cho mình một địa chỉ cắt mí mắt thẩm mỹ tin cậy.

Một địa chỉ tin cậy là khi bạn đến một thẩm mỹ viện lớn có uy tín, nơi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, bạn được khám và tư vấn cụ thể trước khi làm. Chế độ chăm sóc trước và sau khi phẫu thuật chuyên nghiệp và chu đáo. Ví dụ như thẩm mỹ viện tôi đã đến đó là Thẩm mỹ viện Đông Á.

Có nên cắt mí mắt hay không

Tôi được bác sỹ chuyên khoa thực hiện dịch vụ cắt mí mắt khéo léo, tỉ mỉ

Mặt khác với kỹ thuật cắt mí mắt thẩm mỹ  mới này sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Điều này không chỉ đòi hỏi bác sĩ giỏi có kinh nghiệm mà cần sự hỗ trợ dụng cụ cắt mí chuyên dụng của Hàn Quốc chỉ có tại các thẩm mỹ viện lớn và chuyên nghiệp. Ngoài ra sau khi cắt mí bạn nên làm theo đúng chỉ định của bác sĩ cũng như  thường xuyên gọi điện hoặc tới nơi mình thực hiện để thông báo tình hình sức khỏe cũng như đôi mắt (kể cả trong tình trạng tốt) để các bác sĩ theo dõi và đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra với mình. Chúc các bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: