Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Những điều nên và không nên khi trang điểm mắt mí sụp

Những điều nên và không nên khi trang điểm mắt mí sụp

0comment

Trang điểm mắt mí sụp là sự lựa chọn của nhiều chị em khi muốn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí, to trong, long lanh mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách trang điểm để sao cho mình đẹp nhất. Dưới đây là những điều nên và không nên khi trang điểm mắt mí sụp giúp mọi người có thể nắm rõ hơn trước khi làm đẹp cho đôi mắt của mình.

trang-diem-mat-mi-sup-1

Những điều nên và không nên khi trang điểm mắt mí sụp

Những điều nên làm khi trang điểm mắt mí sụp

- Nên tẩy trang, rửa mặt thật sạch và để mặt khô tự nhiên trước khi trang điểm mắt để các nước trang điểm trông thật tự nhiên và có độ bám lâu.

- Nên kẻ mắt mèo thật dày và sắc nét bởi điều này sẽ giúp đôi mắt của bạn thật nổi bật, cuốn hút và đánh lừa người đối diện bằng đôi mắt to lôi cuốn.

- Nên dùng chì màu sáng để kẻ cho phần mí dưới của mắt, việc làm này sẽ giúp đôi mắt của bạn to hơn rất nhiều nếu chỉ kẻ mỗi mắt mèo.

trang-diem-mat-mi-sup-2

Khi trang điểm mắt mí sụp nên kẻ mắt mèo dày và đậm để đôi mắt trông nổi bật và sắc nét hơn

- Nếu muốn đôi mắt được rõ mí hơn, bạn nên sử dụng miếng dán kích mí để đôi mắt trông được to tròn, long lanh hơn

- Nên chọn những màu mắt dạng mịn có tông màu tối mờ như nâu sữa hoặc xanh rêu để vừa giúp đôi mắt trông to hơn mà lại vẫn có vẻ lôi cuốn, quyến rũ.

- Nếu muốn sử dụng mi giả để đôi mắt quyến rũ hơn thì bạn nên lựa chọn loại mi có sợi mảnh, ngắn ở 2 bên và dài ở giữa để đôi mắt giữ được nét tự nhiên mà vẫn không kém phần lôi cuốn.

Những điều không nên làm khi trang điểm mắt mí sụp

- Tuyệt đối không nên chọn màu phấn mắt quá sáng, điều này sẽ làm nổi bật đôi mắt mí sụp của bạn

- Không nên chọn mi giả quá dày và dài phần đuôi nếu không muốn đôi mắt của mình giống như thảm họa

- Không nên bỏ qua bước kẻ mắt bởi dù cho bạn trang điểm mắt mí sụp bằng phấn mắt đẹp như thế nào đi chăng nữa nhưng nếu bỏ qua bước kẻ mắt nước sẽ khiến đôi mắt của bạn không được sắc nét và mất đi sự quyến rũ.

trang-diem-mat-mi-sup

Thẩm mỹ mắt là phương pháp giúp loại bỏ tình trạng sụp mí và mang lại đôi mắt 2 mí hoàn hảo nhất

- Không nên sử dụng phấn mắt quá đậm và chói như màu neon, vàng, xanh đậm... dù cho bạn thích nổi bật thế nào đi chăng nữa. Bởi đôi mắt mí sụp thường rất nhỏ, nếu bạn sử dụng những gam màu này sẽ khiến mắt bạn trông càng nhỏ hơn và không khác gì những chú hề.

 Hy vọng rằng với những điều nên và không nên khi trang điểm mắt mí sụp ở trên sẽ giúp chị em phần nào có thể nắm rõ hơn cũng như biết cách trang điểm để có được đôi mắt 2 mí to tròn,đẹp tự nhiên và phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn phải nên biết rằng lựa chọn cách trang điểm để che đi đôi mắt mí sụp chỉ là phương pháp tạm thời và làm tốn khá nhiều thời gian khi thực hiện. Bởi vậy, nếu mong muốn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí như ý chị em nên tham khảo và áp dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt để có được kết quả tốt hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: