Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Những điều cần lưu ý trước khi tiến hành cắt mí mắt

Những điều cần lưu ý trước khi tiến hành cắt mí mắt

0comment

Cắt mí mắt hiện là một trong những phương pháp làm đẹp nổi bật hiện nay. Tuy nhiên nhiều chị em phụ nữ vẫn còn tỏ ra khá lúng túng trước việc quyết định tiến hành cắt mí mắt. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về những điều cần lưu ý trước khi cắt mí mắt, giúp chị em cảm thấy an tâm, tự tin và thoải mái hơn. 

Lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín, đáng tin cậy

Trước khi tiến hành cắt mí mắt các chị em cần phải lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt đáng tin cậy, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cũng như nhận được sự phản hồi tốt của số lượng lớn các khách hàng. Địa chỉ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cần phải đáp ứng những tiêu chí sau:

- Đội ngũ bác sĩ: 100% các bác sĩ phải được cấp phép hành nghề, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước tại các trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng, có chất lượng, giàu kinh nghiệm và có năng lực chuyên môn nghiệp vụ giỏi, khéo léo tỉ mỉ trong các thao tác lấy mỡ mí mắt, cắt vùng da thừa, da chùng,.. khi tiến hành cắt mí mắt.

- Đội ngũ chuyên viên: Đội ngũ chuyên viên phải có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, tạo cảm giác thoải mái, an tâm như ở nhà.

- Công nghệ: Phải được chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để từ các tổ chức có uy tín trong và ngoài nước. Công nghệ phải hoàn toàn mới, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

- Cơ sở vật chất: khang trang, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của dịch vụ làm đẹp trong đó có dịch vụ cắt mí mắt, đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ cho mọi khách hàng khi đến đây.

[caption id="attachment_1029" align="aligncenter" width="605"]Cần lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín Cần lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín[/caption]

Chú ý đến sức khỏe của bản thân

Nếu bạn có bất kể vấn đề về bệnh lý nào cần phải thông báo sớm với bác sĩ để đảm bảo an toàn và thành công cho phẫu thuật. Nếu bạn từng tiến hành phẫu thuật chữa bệnh trước đó thì nên thông báo trước cho bác sĩ trong quá trình thăm khám để đảm bảo an toàn tối đa. Nếu trước khi phẫu thuật bạn bị cảm lạnh, sổ mũi, nghẹt mũi thì bạn nên báo cho bác sĩ bởi tình trạng nghiêm trọng có thể khiến phẫu thuật phải trì hoãn.

Tránh xa các chất kích thích

[caption id="attachment_1028" align="aligncenter" width="605"]Cần tránh xa các chất kích thích trước khi tiến hành phẫu thuật Cần tránh xa các chất kích thích trước khi tiến hành phẫu thuật[/caption]

Đồ uống có cồn có thể làm ảnh hưởng đến áp suất và lượng đường trong máu, đây là hai vấn đề quan trọng, quyết định đến sự thành công của việc phẫu thuật cắt mí mắt. Một điều quan trọng bạn nên nhớ là không dùng đồ uống có cồn trước khi tiến hành cắt mí mắt từ 1-3 ngày. 

Hút thuốc lá có thể ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu trong suốt tiến trình phẫu thuật. Chúng tôi khuyên bạn nên dừng hút thuốc trước phẫu thuật càng sớm càng tốt. Bạn nên dừng hút thuốc ít nhất là 2 tuần trước khi phẫu thuật thẩm mỹ được tiến hành.

Chú ý đến chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống cũng rất quan trọng trong việc quyết định đến sự thành công khi bạn tiến hành cắt mí mắt. Bạn nên tránh uống bất cứ thứ gì kể cả nước, không ăn, thậm chí không nhai kẹo cao su. Ít nhất là trước khi phẫu thuật 6 tiếng, bạn nên tránh tất cả mọi thứ.

Trên đây là một số lưu ý cần thiết mà bạn cần biết trước khi tiến hành cắt mí mắt. Bài viết này xin gợi ý cho bạn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng sử dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hàng đầu hiện nay đó là thẩm mỹ viện Đông Á đã đem đến kết quả cắt mí mắt hoàn hảo với đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt cho hàng ngàn khách hàng trong nước, được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao.

Mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn xin liên hệ với chúng tôi để có được lời tư vấn hiệu quả nhất của các chuyên gia.

hotline 19006499
hoặc
dktv

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: