Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Những điều cần lưu ý khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Những điều cần lưu ý khi cắt mí mắt Hàn Quốc

0comment

Cắt mí mắt Hàn Quốc hiện là dịch vụ thẩm mỹ mắt được ưa chuộng hiện nay. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ toàn diện, bạn cần lưu ý một số điều cơ bản được thể hiện trong bài viết sau đây.

Những lưu ý trước khi cắt mí mắt

- Hiểu rõ tình trạng đôi mắt: Trước khi quyết định có nên cắt mí mắt Hàn Quốc hay không và thực hiện theo cách nào bạn cần hiểu rõ tình trạng đôi mắt của mình: có nhiều da chùng hay bọng mỡ mắt, có mí lót những không rõ, mí mắt không cân đối, đều nhau,...

- Được thăm khám và tư vấn cụ thể: Trước khi cắt mí mắt, bạn cần phải chắc chắn rằng đã được thăm khám và tư vấn một cách đầy đủ và toàn diện nhất. Ngoài ra, trong qua trình bạn trao đổi với chuyên gia, bác sĩ, bạn cần thẳng thắn đưa ra nguyện vọng của bản thận sau khi cắt mí và tình hình sức khỏe của bạn để bác sĩ định hương chính xác và đưa ra giải pháp cắt mí phù hợp nhất.

- Tìm kiếm địa chỉ cắt mí mắt uy tín: Điều này là vô cùng quan trọng để quyết định cắt mí mắt có được thực hiện thành công hay không. Để lựa chọn được địa chỉ cắt mí chất lượng, bạn cần dựa theo một số tiêu chí cơ bản như: được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề; đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại,...

Trước khi cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn cần được thăm khám và lựa chọn địa chỉ uy tín

Có nên cắt mí mắt không?

Điều cần biết sau khi cắt mí mắt

- Thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ: Bạn nên chườm đá trong 1-2 ngày sau khi cắt mí mắt, uống thuốc kháng sinh, giữ vệ sinh vùng mắt và tránh những va chạm mạnh.

- Chế độ ăn uống khoa học: Tăng cường bổ sung hoa quả giàu vitamin và dưỡng chất cần thiết, không ăn đồ tanh, đồ nếp, không sử dụng chất kích thích như cà phê, rượu bia, trong vòng 1 - 2 tháng đầu sau khi cắt mí.

- Nghỉ ngơi điều độ: Tuyệt đối không thức khuya, ngủ đủ giấc và đúng giờ. Không tiếp xúc với tivi, màn hình máy tính ngay sau khi cắt mí. Tránh những vận động mạnh, mất sức.

- Theo dõi sức khỏe và tái khám: Bạn cần theo dõi diễn biến sức khỏe nếu có điều gì bất thường còn tìm đến bác sĩ để được xử lý và điều trị kịp thời. Tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ để kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc được ổn định lâu dài.

Mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn xin liên hệ với chúng tôi để có được lời tư vấn hiệu quả nhất của các chuyên gia:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: