Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Nguyên nhân hình thành bọng mỡ mí mắt và cách chữa trị

Nguyên nhân hình thành bọng mỡ mí mắt và cách chữa trị

0comment

Bọng mỡ mí mắt là tình trạng thường gặp của nhiều người nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ thậm chí cản trở tầm nhìn, khiến mắt khó quan sát. Vậy nguyên nhân hình thành bọng mỡ mí mắt là do đâu? Có những cách nào để khắc phục dứt điểm tình trạng này.

Nguyên nhân hình thành bọng mỡ mí mắt

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hình thành bọng mỡ mí mắt. Một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do sự thay đổi đột ngột của hormone nội tiết nữ estrogen trong thời kỳ kinh nguyệt và mang thai khiến cho da mí trở nên lỏng lẻo và thiếu săn chắc. Thêm vào đó, các nguyên nhân khác như lạm dụng dụng cụ trang điểm, chế độ sinh hoạt thất thường (thức đêm, ăn không đủ chất) cũng khiến da mí bị phồng lên, tạo điều kiện cho mỡ thừa tích tụ và tăng dầy 1 cách nhanh chóng.

bong-mo-mi-mat-1

Sự thay đổi estrogen là nguyên nhân hình thành bọng mỡ mí mắt

Giải pháp lấy bỏ bọng mỡ mí mắt an toàn

- Trường hợp mắt vừa có bọng mỡ vừa có da thừa: Đối với trường hợp mắt vừa có bọng mỡ vừa có da thừa, chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng kỹ thuật cắt mí mắt 3 trong 1 CN Hàn Quốc. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành 1 đường rạch nhỏ rồi khéo léo loại bỏ 1 lượng mỡ thừa vừa phải và sử dụng phương pháp Laser để loại bỏ phần da bị thừa. Lưu ý việc loại bỏ bọng mỡ phải được tiến hành chuẩn xác, theo đó bác sĩ phải định lượng tốt nhất lượng mỡ thừa cần được loại bỏ mà không lấy đi hoàn toàn khiến da mí bị khô (như những phương pháp khác).

bong-mo-mi-mat-2Cắt mí mắt 3 trong 1: Phương pháp loại bỏ bọng mỡ và da thừa

- Trường hợp mắt có bọng mỡ nhưng không có da thừa: Một trường hợp khác là mắt có bọng mỡ nhưng lại không có da thừa. Riêng đối với trường hợp này, bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt. Tùy theo vị trí bọng mỡ (ở mí trên hay mí dưới) mà bạn có thể lựa chọn kỹ thuật cho phù hợp. Thông thường, để tiến hành lấy mỡ mí mắt cho bạn, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ để khéo léo lấy đi lượng mỡ thừa. Kết thúc quy trình, bác sĩ thực hiện kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (1 mang da phủ lên góc mắt), đảm bảo kết quả lấy mỡ mí mắt không để lại sẹo.

bong-mo-mi-mat-3

Lấy mỡ mí mắt: Giải pháp loại bỏ bọng mỡ trong trường hợp không có da thừa

Trên đây là nguyên nhân hình thành bọng mỡ mí mắt và cách khắc phục bọng mỡ mí mắt hiệu quả. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hay nhấn nút đăng ký tư vấn để được giải đáp MIỄN PHÍ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: