Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Mí mắt bị chảy xệ phải làm thế nào?

Mí mắt bị chảy xệ phải làm thế nào?

0comment

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 34 mà ai cũng bảo nhìn như 43 tuổi khiến tôi nhiều lần tự ti vì những lời nói đùa đó. Đôi mắt của tôi có dấu hiệu lão hóa nhanh, mí mắt bị chảy xệ khiến tôi già đi hơn so với tuổi thật của mình rất nhiều. Tôi đang lo lắng với mí mắt chảy xệ phải làm sao? Có nên cắt mí mắt không? Mong được giải đáp từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (Thanh Trúc, Quy Nhơn)

mi-mat-chay-xe-2

Mí mắt bị chảy xệ phải làm thế nào?

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Trúc,

Như bạn chia sẻ, chính tôi hiểu được vấn đề mà bạn đang gặp phải khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin, với thắc mắc mí mắt bị chảy xệ phải làm sao? Có nên cắt mí mắt không? sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Mí mắt bị chảy xệ phải làm sao?

Mí mắt được cấu tạo bởi da, tổ chức mỡ và cơ vòng mi, tuy nhiên, phần da này thường dễ bị tổn thương bởi tổ chức đệm dưới da mỏng và không được chắc khỏe như những bộ phận khác. Do tác động của thời gian, tuổi tác và những yếu tố khác nhau khiến cho lớp đệm dưới da trở nên lão hóa sớm gây hiện tượng mí mắt bị chảy xệ như trường hợp của bạn Thành Trúc chia sẻ.

mi-mat-chay-xe-1

Với tình trạng mí mắt bị chảy xệ này bạn không thể sử dụng những giải pháp bằng tự nhiên như sử dụng chỉ kích mí, keo tạo mí... bởi đó chỉ là phương pháp tạm thời và nếu như sử dụng không cẩn thận bạn có thể gây hại cho mắt của chính mình.

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, giúp loại bỏ phần da thừa, mí mắt bị chảy xệ giúp đôi mắt của bạn được trẻ hóa hơn và tự tin hơn khi gặp người đối diện.

Loại bỏ mí mắt bị chảy xệ có nên cắt mí không?

Nhiều bạn cũng gặp phải mí mắt bị lão hóa chảy xệ và cũng phân vân không biết có nên cắt mí không?

Theo bác sĩ thẩm mỹ mắt có trên 15 năm kinh nghiệm chia sẻ: Đối với những khách hàng gặp phải tình trạng mí mắt bị chảy xệ, mí mắt có nhiều da thừa thì phương pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này đó chính là cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ thực hiện để loại bỏ phần da chảy xệ bằng cách sử dụng tia laser rạch 1 đường nếp mí mới, sau đó sẽ lấy bớt đi phần da và mỡ thừa ở túi mỡ. Việc lấy da hay mỡ thừa sẽ được bác sĩ thực hiện hợp lý vì nếu lấy quá nhiều sẽ làm mắt đóng không kín ( gây hiện tượng trợn mắt), mắt bị khô, hốc mắt bị sâu hoặc nếu lấy quá ít thì không cải thiện đáng kể so với tình trạng ban đầu. Điều quan trọng đối với phẫu thuật này là phải lấy hai bên cân đối và đều nhau. Kết quả phẫu thuật sẽ tốt nhất sau từ 2 -3 tháng (tùy vào cơ địa của mỗi người).

IMG_9958

Chính vì vậy bạn Thanh Trúc có thể tham khảo thêm phương pháp thẩm mỹ mắt này để có thể lấy lại sự tự tin cho đôi mắt. Bạn có thể tới cách chi nhánh TMV Đông Á trên toàn quốc để được sự chăm sóc tốt nhất từ chuyên viên và đội ngũ bác sĩ của chúng tôi dành cho bạn.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc Mí mắt bị chảy xệ phải làm thế nào? Có nên cắt mí mắt không dành cho Thanh Trúc và những bạn có cũng câu hỏi, hi vọng những thông tint rên đây đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ làm đẹp này. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: