Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Mắt sụp mí nên cắt mí hay bấm mí thì tốt hơn?

Mắt sụp mí nên cắt mí hay bấm mí thì tốt hơn?

Xin chào bác sĩ, tôi là Thu Quỳnh, 29 tuổi. Hiện tại mắt tôi đang bị sụp mí khiến cho da chùng nhiều quá. Tôi đang có ý định đi khắc phục nhược điểm này nhưng băn khoăn với tình trạng mắt sụp mí nên cắt mí hay bấm mí thì tốt hơn. Mong được giải đáp từ bác sĩ. (Thu Quỳnh, Bắc Giang)

Mắt sụp mí nên cắt mí hay bấm mí thì tốt hơn?

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Quỳnh,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với băn khoăn “Mắt sụp mí nên cắt mí hay bấm mí thì tốt hơn?”  chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Mắt sụp mí nên cắt mí hay bấm mí thì tốt hơn?

Hiện nay có 2 phương pháp có thể khắc phục được khuyết điểm mắt có da chùng, mí sụp và được nhiều người tin tưởng đó là cắt mí mắt và bấm mí đều được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại áp dụng cho những trường hợp cụ thể:

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, chủ yếu dành cho những khách hàng gặp phải tình trạng mắt một mí, mắt có mí lót. da mí trên mỏng…

+ Thủ thuật cắt mí áp dụng với những trường hợp mắt sụp mí, nhiều da mắt chùng nhão và có mỡ thừa quanh mắt.

Cắt mí mắt giúp loại bỏ da chùng mỡ thừa nhanh nhất

Như vậy, đối với trường hợp của bạn Thu Quỳnh mắt có da chùng và bị sụp thì hoàn toàn phù hợp với kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc, như vậy bạn sẽ không phải băn khoăn “Mắt sụp mí nên cắt mí hay bấm mí thì tốt hơn?”, đây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Hiện nay, phương pháp tốt nhất giúp loại bỏ da chùng mí sụp được đánh giá cao đó chính là kỹ thuật cắt mí Dr Park – Đây là phương pháp được chuyển giao và ứng dụng duy nhất tại TMV Đông Á. Vì vậy bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định đúng cho tình trạng mắt của chính mình.

Loại bỏ sụp mí bằng phương pháp cắt mí như thế nào?

Đối với trường hợp của bạn Thu Quỳnh, với da chùng nhiều và mắt bị sụp, bạn sẽ được thực hiện đúng các bước theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc.

Quy trình cắt mí mắt tại TMV Đông Á

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra xem da chùng và mí mắt sụp của bạn đang ở tình trạng nào, sau đó sẽ tiến hành vẽ phác thảo trên phần da mắt để biết được da chùng cần loại bỏ đi phù hợp với tình trạng mắt hay không? Sau đó sẽ vệ sinh và gây tê tại chỗ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và an tâm trong suốt quá trình tiểu phẫu. Sau khi đã thực hiện xong, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau cắt mí để không gây tình trạng viêm nhiễm không đáng có do cách chăm sóc không đúng.

Tham khảo video cắt mí loại bỏ da chùng mỡ thừa được thực hiện tại TMV Đông Á

Trên đây là những giải đáp thắc mắc dành cho bạn với lo lắng Mắt sụp mí nên cắt mí hay bấm mí thì tốt hơn?, hi vọng với những thông tin trên bạn Thu Quỳnh và những bạn đang gặp phải tình trạng tương tự có thể hiểu rõ và biết được phương pháp nào phù hợp với mình. Chúc bạn thành công!