Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Cắt mí mắt Hàn Quốc – Mắt đẹp cho người sụp mí

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Mắt đẹp cho người sụp mí

0comment

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhằm cải thiện đôi mắt bị sụp mí của mình.

Giải pháp cho người bị sụp mí

Hiện nay, tình trạng sụp mí mắt khá phổ biến và rất hay gặp ở các đối tượng như người bị cận thị đeo kính lâu ngày, người trung niên,… Theo bách khoa toàn thư thì: “Sụp mí là tình trạng mí trên bị sa xuống bất thường khi mắt nhìn thẳng, dẫn đến tình trạng mi trên không mở to được, làm ảnh hưởng ít hoặc nhiều đến thị lực, thị trường và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bệnh nhân. Bệnh nhân sụp mí thường vận dụng cơ trán bằng cách nhướng trán để nâng một phần mi trên và trường hợp nặng bệnh nhân hay ngước lên cao để tầm nhìn không bị che khuất”.

Nguyên nhân gây sụp mí bao gồm tổn thương bẩm sinh hoặc mắc phải của các cơ nâng mi, khối u và nhiễm khuẩn hoặc do bệnh nhược cơ. Đối với trường hợp bị sụp mí do đeo kính cận lâu ngày như con bạn có thể được giải quyết bằng các phương pháp bấm mí hiện đại là giải pháp an toàn và nhanh chóng.

Trong số các công nghệ thẩm mỹ biến mí bị sụp thành mắt hai mí đang thịnh hành, cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót, sụp mí hoặc nhiều da thừa và mỡ thừa. Phương pháp này thường được áp dụng cho những người trên 30 tuổi, cả nam và nữ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại và hiệu quả

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên (với mí nhỏ hay sụp mí); cắt da chùng, bọng mỡ thừa (mí mắt trên và mí mắt dưới) tạo mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối. Bác sĩ thực hiện cắt mí mắt bằng tia laser rồi khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, đảm bảo không để lại sẹo sau thực hiện. Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực.

Tổng thời gian cần để con bạn biến mắt mí mắt sụp thành hai mí to và đẹp tầm 30-45 phút,  tạo được nếp mí rõ ràng, không đau, không để lại sẹo,không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.

[caption id="attachment_254" align="aligncenter" width="500"]Mắt đẹp cho người bị sụp mí - ảnh 2 Bác sĩ tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng.[/caption]

Cắt mí mắt là kỹ thuật nhẹ nhàng, được bác sĩ thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ, khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, nếu có thể thì bạn chỉ cần giảm bớt thời gian học tập, làm việc của con với máy tính một chút để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết và giữ gìn vệ sinh vùng mắt trong những ngày đầu sau khi cắt mí. Ngay sau khi phẫu thuật, con bạn cũng nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo.

[caption id="attachment_255" align="aligncenter" width="450"]Mắt đẹp cho người bị sụp mí - ảnh 3 Kết quả sau khi tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á[/caption]

Dù cắt mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản nhưng con bạn cũng cần được tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành. Bên cạnh đó, lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt ở đâu tốt, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho con bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hơn.

Nếu còn cảm thấy băn khoăn, bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Gợi ý - Tìm hiểu thêm công nghệ cắt mí Hàn Quốc
dktv

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: