HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Mắt Bồ Câu Là Mắt Như Thế Nào?

Ngày đăng: 25/01/2018 | Lần cập nhật cuối: 21/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Mắt đẹp là gì? Mắt đẹo là 1 đôi măt bồ câu đôi mắt thuộc loại mắt to tròn, trong và sáng, đuôi mắt nằm ngang, 2 mắt có 2 mí rõ ràng và cân xứng với nhau, tạo sự hoàn hảo và duyên dáng, chân thực, tài giỏi… Cho khuôn mặt của người phụ nữ. Đôi đẹp tạo lên sự thân thiện và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên cho người đối diện, người có đôi mắt bồ câu nói lên sự thân thiện, hiền lành, an nhàn, dễ mến và đấy là người rất lương thiện, biết đối nhân xử thế.

Mắt bồ câu nói lên điều gì?  Xem tướng của người sở hữu đôi mắt đấy như thế nào?

mat bo cau co tuong so tot

Vận mệnh, tướng số của người sở hữu mắt bồ câu.

Bạn cũng có thể sở hữu riêng cho mình 1 đôi mắt đẹp 

mat bo cau dep sau khi phau thuat

Sở hữu mắt bồ câu đẹp sau khi phẫu thuật.

Mắt bồ câu và mắt phượng khác nhau không?

Mắt bồ câu là đôi mắt to tròn, long lanh, sáng, đuôi mắt nằm ngang và 2 mí rõ ràng cân xứng với nhau. Người sở hữu đôi mắt này thường có số sướng, an nhàn, thân thiện và sống rất tình cảm… Còn mắt phượng là đôi mắt dài, lòng đen hơi ẩn trên mí trên… Người có mắt phượng là người rất có tài quản lí, người có đôi mắt phượng thường sống nội tâm, nhã nhặn, có cuộc sống giàu sang, phú quý hay giúp đỡ mọi người xung quanh… Người sở hữu đôi mắt bồ câu và đôi mắt phượng thường thì cuộc sống hiện tại đều rất ổn nhưng đôi mắt bồ câu và đôi mắt phượng lại có cuộc sống khác nhau.

mat bo cau có diem bao tot

Mắt bồ câu nháy bên trái có điềm báo gì?

Mắt đẹp là đôi mắt mà được rất nhiều chị em phụ nữ muốn được sở hữu và không phải ai sinh ra cũng đã có 1 đôi mắt đẹp. Vậy hãy sở hữu ngay 1 đôi mắt đẹp, mắt bồ câu để có một cuộc sống an nhàn, giàu sang và cũng là để làm đẹp cho chính bản thân mình và để thu hút giới đàn ông mỗi khi đối diện.