Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / 3 lý do vì sao bạn nên Cắt Mí Hàn Quốc ngay và luôn

3 lý do vì sao bạn nên Cắt Mí Hàn Quốc ngay và luôn

0comment

Cắt mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt nổi bật hàng đầu hiện nay với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác, mang đến đối mắt trẻ trung, toàn diện cho bạn, được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Cắt mí mắt được ứng dụng tại nhiều nước

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật thẩm mỹ mắt được ứng dụng tại nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam với mục đích khắc phục mọi nhược điểm của đôi mắt cho cả nam và nữ ở độ tuổi ngoài 30, mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, hấp dẫn hơn.

Thực chất đây là phương pháp cắt mí trên hoặc dưới, loại bỏ bọng mỡ mắt, cắt bỏ da chùng da thừa, giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp cho đôi mắt một cách hoàn hảo nhất. Cắt mí Hàn Quốc giúp đôi mắt bạn trẻ hóa hiệu quả, không còn dấu hiệu mệt mỏi, già nua của tuổi tác.

Cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

Đây là một tiểu phẫu nhỏ với những thao tác đơn giản kết hợp với sự tỉ mỉ, khéo léo của bác sĩ thực hiện không chỉ giúp mang lại kết quả như ý muốn mà còn  không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

Cắt mí mắt được bác sĩ thẩm mỹ đánh giá là phương pháp đơn giản, an toàn. Sau khi thực hiện cắt mí Hàn Quốc xong,  khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Tùy theo từng cơ địa của mỗi người, kết hợp với việc chăm sóc cho đôi mắt đúng đắn theo lời chỉ dẫn của bác sĩ, sau 5 - 7 ngày là bạn hoàn toàn sở hữu đôi mắt như ý muốn, kết quả ổn định lâu dài. 

[caption id="attachment_1670" align="aligncenter" width="549"]Cắt mí Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn Cắt mí Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn[/caption]

Mí mắt đẹp tự nhiên, không da thừa, bọng mỡ

Bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí dưới sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Kết quả mang lại không chỉ loại bỏ hiệu quả lượng da chùng, mỡ mí mắt thừa mà mí mắt dưới được tạo nên trông rất tự nhiên.

Bên cạnh đó, đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí trên không để lại sẹo.

Kết quả cắt mí duy trì ổn định lâu dài

Đây là phương pháp cắt mí mắt loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ  mắt thừa và da chùng, da thừa nên mí mắt ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trở lại. Đồng thời, bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ sát theo đường mí mới vì vậy đảm bảo kết quả phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc duy trì lâu dài, ổn định.

Hiện phương pháp cắt mí đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như là mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ triệt để.
Gợi ý - Tìm hiểu thêm
hotline 19006499
hoặc
dktv

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: