Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Làm thế nào để có mí mắt to tự nhiên mà không cần phẫu thuật?

Làm thế nào để có mí mắt to tự nhiên mà không cần phẫu thuật?

0comment

Hỏi: Xin chào bác sĩ, gần đây mắt tôi có dấu hiệu mỡ chùng khá nhiều, đã thế mắt còn bé tí khiến cho khuôn mặt trở nên già quá. Tôi định sử dụng mấy phương pháp kích mí được bán ngoài hàng mĩ phẩm rất nhiều,  nhưng lại băn khoăn không biết sử dụng lâu dài có tốt không? Làm thế nào để có mí mắt to tự nhiên mà không cần phẫu thuật? Mong được giải đáp. (Thanh Nhàn, Bắc Ninh)

mat-dep-18

Làm thế nào để có mí mắt to tự nhiên mà không cần phẫu thuật?

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Nhàn,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những câu hỏi tới cho chuyên mục Tư vấn. Theo như bạn chia sẻ mắt nhỏ, mỡ mắt chùng khiến bạn bị ngại giao tiếp? Bạn băn khoăn không biết những loại chỉ kích mí sử dụng lâu dài có tốt không? Làm thế nào để có mí mắt to tự nhiên mà không cần phẫu thuật? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Sử dụng các loại kích mí mắt to tự nhiên lâu dài có tốt không?

Hiện nay, để có mí mắt to tự nhiên bạn có thể sử dụng rất nhiều các cách khách nhau như sử dụng miếng dán kích mí, keo tạo mí... Những phương pháp này được chị em sử dụng hàng ngày với hiệu quả nhanh tức thì và cho đôi mắt 2 mí ro ràng. Tuy nhiên, theo như nghiên cứu cho rằng nếu bạn tác động quá nhiều vào cơ mí mắt một thời gian lâu, sẽ khiến cho vùng da mí bị lão hóa nhanh hơn bình thường, đặc biệt có thể gây chùng da mí mắt, làm mắt bị xấu xí hơn. Ngoài ra còn rất nhiều người còn bị sưng mắt khi cố gắng sử dụng phương pháp này cho đôi mí mắt của mình. Chính vì vậy mà bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng bởi có thể khiến mắt bạn bị xấu đi trong thời gian dài.

bam-mi-15

Mí mắt bị sưng do sử dụng chỉ kích mí quá lâu

Làm thế nào để có mí mắt to tự nhiên mà không cần phẫu thuật?

Để giải đáp thắc mắc: Làm thế nào để có mí mắt to tự nhiên mà không cần phẫu thuật? thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ thẩm mỹ mắt với công nghệ bấm mí Double Eyelid được sử dụng tại TMV Đông Á bởi đây là phương pháp có những ưu điểm như:

+ Không sử dụng dao kéo gây tổn thương cho vùng da mí mắt.

+ Không gây đau đớn, hay sưng.

+ Thực hiện trong thời gian ngắn, chưa đến 30 phút.

+ Không mất thời gian phục hồi, nghỉ dưỡng của khách hàng.

+ Chi phí thực hiện phù hợp với túi tiền khách hàng.

Công nghệ bấm mí mắt Double Eyelid được thực hiện toàn bộ theo kỹ thuật Hàn Quốc, với sử dụng chỉ sinh học soắn đôi, có khả năng tạo liên kết chặt chẽ giữa da và mí mắt, giúp bạn tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật, hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt.

bam-mi-3

Sở hữu mí mắt to tự nhiên không phẫu thuật với phương pháp bấm mí mắt

Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp cắt mắt này như sau: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người.  Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng. Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt, bác sĩ sẽ luồn sợi chi xoắn đôi qua da theo đường bờ mí, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.

Một số hình ảnh khách hàng thực tế đã bấm mí tại TMV Đông Á:

bam-mi-han-quoc-3

Khách hàng Trương Mai Hoa (Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) đã thực hiện bấm mí Double Eyelid

bam-mi-han-quoc-4

Khách hàng Phương Thùy (Bắc Ninh) đã thực hiện bấm mí Double Eyelid

Với những gì mà bấm mí Double Eyelid mang lại sẽ giúp bạn tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không sợ ảnh hưởng cấu trúc mắt và tổn thương vùng da mắt, chính vì vậy mà bạn Thanh Nhàn có thể tham khảo và thực hiện. Ngoài ra bạn có thể được tư vấn trực tiếp qua số Hotline 19006499 hoặc tới các địa chỉ TMV Đông Á để thăm khám miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: