Làm sao để có mắt to tự nhiên không phẫu thuật?

Cháu xin chào bác sĩ, cháu là Thu Thảo, 21 tuổi. Thưa bác sĩ cháu cũng muốn có đôi mắt 2 mí nhưng lại không được bởi mắt cháu là mắt 1 mí, nhiều khi nhìn thấy lũ bạn trang điểm, tô tô vẽ vẽ kẻ mắt đẹp quá mà cháu thì ngại không dám kẻ. Mắt 1 mí có xấu không ạ? Làm sao để có mắt to tự nhiên mà không cần phẫu thuật, thưa bác sĩ? Mong bác giải đáp giúp cháu. Cháu xin cảm ơn bác.

Hỏi: Cháu xin chào bác sĩ. Mắt cháu là mắt 1 mí, nhiều khi nhìn thấy lũ bạn trang điểm, tô tô vẽ vẽ kẻ mắt đẹp quá mà cháu thì ngại không dám kẻ. Theo bác sỹ thì mắt 1 mí có xấu không ạ? Làm sao để có mắt to tự nhiên mà không cần phẫu thuật, thưa bác sĩ? Mong bác giải đáp giúp cháu. Cháu xin cảm ơn bác. (Thu Thảo, Ninh Bình)

mat-dep-13

Làm sao để có mắt to tự nhiên không phẫu thuật?

Trả lời:

Xin chào Thu Thảo, dưới đây là giải đáp thắc mắc: Mắt 1 mí có xấu không? Làm sao để có mắt to tự nhiên không phẫu thuật như sau:

Mắt 1 mí có xấu không?

Thu Thảo thân mến, như bạn đã chia sẻ, bạn gặp phải tình trạng mắt không được to tròn tự nhiên như các bạn khác, bạn phân vân không biết mắt 1 mí có xấu không?

mat-dep-12

Sử dụng cách trang điểm để có đôi mắt to

Đôi với người Châu Á, thường sở hữu đôi mắt 1 mí, đây là dáng mắt có thể hiểu rằng các nếp gấp mí không rõ nét, bị chìm vào trong khi mở mắt không thấy đường gấp, khi nhắm mắt thì đường viền mí cũng không nhìn thấy. Mắt 1 mí không phải là xấu nhưng đa số người có mắt 1 mí thường nhìn hung dữ, mặt nhỏ trong khi người sở hữu mắt 2 mí lại có mắt to, dễ thương. Đôi mắt một mí sẽ làm cho khuôn mặt của cháu không được tươi tắn, đôi khi gây ra những mặc cảm và kém tự tin trong giao tiếp.

Làm sao để có mắt to tự nhiên không phẫu thuật?

Bởi mắt 1 mí làm gương mặt của bạn không được rạng rỡ, đây cũng là khuyết điểm mà nhiều người có, chính vì vậy, catmi.info đã nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề: Làm sao để có mắt to tự nhiên không phẫu thuật?. Hiện nay, để sở hữu một đôi mắt to tự nhiên không phải là điều khó khăn, bởi bạn có thể nhờ đến rất nhiều công nghệ làm đẹp. Khi bạn lên mạng tìm kiếm cách làm mắt đẹp thì bạn sẽ thấy có rất nhiều cách như trang điểm tạo mí mắt to (gắn mí giả, keo tạo 2 mí, kẻ mắt…) Tuy nhiên, đối với những phương pháp làm đẹp bằng trang điểm cho thời gian sử dụng rất ngắn và chỉ dùng tạm thời, không nên sử dụng nhiều bởi nó có thể gây tổn thương cho vùng da và giác mạc mắt.

cat-mi-mat-5

Bấm mí Double Eyelid là phương pháp không sử dụng dao kéo

Đối với cách tạo đôi mắt to tròn tự nhiên mà không cần sử dụng tới dao kéo, phẫu thuật thì bấm mí Double Eyelid là phương pháp phù hợp nhất dành cho Thu Thảo và nhiều chị em phụ nữ khác. Kỹ thuật bấm mí tới từ Hàn Quốc này được sử dụng nhiều tại các bệnh viện và một số các thẩm mỹ viện lớn đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện, chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này.

Bấm mí Double Eyelid là kỹ thuật được sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, loại chỉ này có khả năng tạo liên kết chặt chẽ giữa da và mí mắt, giúp bạn tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật, hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt. Quy trình cụ thể được thực hiện như sau:

bam-mi-18

Quy trình thực hiện bấm mí mắt

Thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn. Bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt, sau đó luồn sợi chi xoắn đôi qua da theo đường bờ mí, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng. Sau khi thực hiện cắt mắt to xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc dành cho Thu Thảo và nhiều chị em Eva về phương pháp làm sao để có mắt to tự nhiên mà không phải phẫu thuật, hi vọng với kỹ thuật này nhiều chị em sẽ sở hữu được đôi mắt đẹp mà không bị đau đớn.