Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thành công từ khách hàng thực tế

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt thành công từ khách hàng thực tế

0comment

Cắt bọng mỡ mắt (Lấy mỡ mí mắt) đang là giải pháp tiên tiến nhất khắc phục tình trạng lão hóa của đôi mắt. Tuy nhiên, điều khiến cho nhiều bạn đau đầu bởi việc lựa chọn địa chỉ thực hiện và công nghệ thẩm mỹ sao cho đảm bảo được an toàn và uy tín nhất. Bài viết dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm của khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ thành công sẽ chia sẻ cho bạn 5 yếu tố "vàng" giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất dành cho mình.

5 kinh nghiệm cắt bọng mắt vàng - Chia sẻ từ người trong cuộc

1/ Lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ chuyên về dịch vụ mắt

Bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc thực hiện làm đẹp cho bạn.Những khách hàng đã từng phẫu thuật cho cắt bọng mỡ mắt cho biết thành công của ca phẫu thuật đều là do bác sĩ - những người được đào tạo chuyên sâu, có bằng cấp chuyên ngành về thẩm mỹ mắt và được cấp chứng chỉ hoạt động.

Bác sĩ có chuyên môn về thẩm mỹ mắt đều hiểu rõ hơn về nguyện vọng tâm tư của khách hàng cho đôi mắt của chính họ và đưa được giải pháp khắc phục rõ ràng và phù hợp nhất.

2/ Tìm hiểu kỹ dịch vụ thẩm mỹ bọng mắt

Hãy tìm hiểu kỹ càng về loại hình dịch vụ thẩm mỹ mà bạn dự định sẽ thực hiện, đặc biệt là đối với giải pháp cắt bọng mỡ mắt, bạn nên đưa ra những câu hỏi để tìm ra lời giải đáp cho bản thân như thời gian, chi phí, quy trình thực hiện, thời gian phục hồi…để chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi tiến hành thực hiện.

3/ Thực hiện đúng cách chăm sóc hậu phẫu

Bên cạnh yếu tố tay nghề của bác sĩ thực hiện, thì việc chăm sóc sau khi lấy mỡ mắt được coi là vô cùng quan trọng. Do vậy, bạn cần có một phương pháp chăm sóc đúng giúp cho đôi mắt nhanh lành và rút ngắn thời gian phục hồi. Bạn cần chú ý một số điều sau:

+ Chú ý kiêng một số thực phẩm như rau muốn, thịt bò, hải sản, đồ nếp...

+ Tránh tác động, va chạm vào vết mổ

+ Vệ sinh vùng mắt sạch sẽ.

+ Tái khám và kiểm tra tổng thể sau 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng.

4/ Tham khảo phản hồi kết quả của khách hàng đã thực hiện

Kinh nghiệm phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt cho chị em đó là trước khi thực hiện bất kỳ quyết định nào bạn nên tham khảo những phản hồi của khách hàng đã thực hiện hoặc tìm hiểu qua các web làm đẹp, diễn đàn thẩm mỹ, FB... để lựa chọn được địa chỉ và công nghệ thực hiện.

5/ Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt bọng mắt là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, do vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ trên các phương tiện truyền thông, lọc ra những địa chỉ thẩm mỹ uy tín chuyên sâu về các CN thẩm mỹ Hàn Quốc và phải được bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt bọng mỡ mắt

Chị Lê Thanh Nga - Hà Đông chia sẻ: "Sau khi thực hiện dịch vụ xong, tôi thấy mình trẻ hơn nhiều so với hồi đầu, được mọi người khen lắm. Tôi thấy khá hài lòng sử dụng DV cắt bọng mỡ mắt tại Đông Á."

Chị Lê Diệu Huyền, Tây Hồ, HN tâm sự: "Ngày xưa mắt vừa bé, bọng mỡ mắt vừa to làm tôi già đi nhiều quá, giờ thấy trẻ hơn nhiều rồi. Cảm ơn các bác sĩ tại TMV Đông Á và các chuyên viên nhiệt tình và rất vui tính, chúc Đông Á làm ăn càng ngày càng phát triển hơn."

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là địa chỉ nằm trong TOP 1 địa chỉ uy tín áp dụng những công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Đây cũng là địa chỉ uy tín được các tín đồ làm đẹp yêu thích công nghệ Hàn Quốc biết đến, tin tưởng, lựa chọn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: