Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc duy trì trong thời gian bao lâu?

Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc duy trì trong thời gian bao lâu?

0comment

Chào bác sĩ! Mắt của tôi một mí, da mí nhăn nheo và có nhiều bọng mỡ. Cho tôi xin hỏi là nếu tôi áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt thì kết quả sẽ duy trì trong thời gian bao lâu (Lê Thị Mai - Hà Nội)

Trả lời

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc Kết quả Cắt mí mắt duy trì được bao lâu sẽ duy trì trong thời gian bao lâu của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Theo như chị mô tả, mắt của chị một mí, da mí nhăn nheo và có nhiều mỡ thừa nên quyết định áp dụng dịch vụ Cắt mí mắt  là vô cùng đúng đắn. Tại TMV Đông Á, bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch nhỏ trên da mắt rồi khéo léo lấy bỏ bọng mỡ và sử dụng phương pháp Laser để cắt bỏ phần da bị thừa.

Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc duy trì trong thời gian bao lâu?

Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ từ 5- 7 ngày sau phẫu thuật. Thời gian để mắt hồi phục hoàn toàn mất khoảng 2- 3 tuần (có thể nhanh hoặc chậm hơn tùy thuộc vào cơ địa da của mỗi người, đặc biệt người tuổi càng cao thì khả năng làm lành vết thương sẽ lâu hơn).

Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc duy trì trong thời gian bao lâu?

Về thời gian duy trì kết quả cắt mí còn phụ thuộc vào cấu trúc da mắt và chế độ kiêng khem, chăm sóc sau thực hiện của chị. Trên thực tế, kết quả cắt mí mắt sẽ duy trì lâu dài vì bọng mỡ mí mắt khi được lấy đi sẽ phải mất một thời gian rất dài để tích tụ trở lại. Đồng thời nếu chị có chế độ sinh hoạt tốt (như chế độ ăn uống khoa học, ngủ đủ giờ, chế độ chăm sóc da mí phù hợp) thì kết quả lấy mỡ mí mắt của chị hoàn toàn có thể duy trì vĩnh viễn.

Hiện nay, dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á đã được chuyển giao thành công và nhận được phản ứng tích cực của nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm, dịch vụ cắt mí mắt tại Đông Á cam kết đem tới kết quả ổn định lâu dài, đảm bảo an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Kết quả cắt mí mắt duy trì được bao lâu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: