Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Hướng dẫn vẽ mắt bằng bút chì đẹp tự nhiên cho các hình dáng mắt

Hướng dẫn vẽ mắt bằng bút chì đẹp tự nhiên cho các hình dáng mắt

0comment

Mỗi hình dáng mắt có cách vẽ mắt bằng bút chì khác nhau, dưới đây là những cách kẻ cho các hình dáng mắt tròn, mắt sụp và mắt hạnh nhân, các bạn hãy tham khảo nhé!

Trang điểm hàng ngày thì mốt kẻ mắt đậm nét trước kia đã không còn được ưa chuộng mà thay vào đó là trào lưu trang điểm “có như không” lên ngôi. Những đường kẻ mắt tự nhiên, trong suốt tạo đôi mắt cuốn hút tự nhiên mà người đối diện khó phát hiện ra.

1. Mắt tròn

Đối với những cô nàng mắt tròn thì nhiệm vụ của chì kẻ mắt là làm cho đôi mắt kéo dài ra để chúng trở nên cân đối với độ rộng của mắt chứ không phải tạo độ to cho đôi mắt nữa.

cách kẻ mắt bằng bút chì cho đôi mắt to

Cách kẻ mắt bằng bút chì cho đôi mắt to

Khi vẽ mắt bằng bút chì bạn nên kéo dài và vểnh lên ở phần đuôi mắt hơn mức bình thường là cách đơn giản và hiệu quả giúp đôi mắt đẹp tự nhiên. Ngoài ra, để tạo cho đôi mắt thêm dài hơn bạn kẻ cả viền mắt dưới rồi tán đều ra phía ngoài theo đường vểnh lên.

2. Mắt cụp

Đôi mắt cụp có đuôi mắt đi xuống thường trông ủ rũ, lúc nào cũng như thiếu ngủ nên những ai sở hữu đôi mắt này thường thiếu tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Nhưng bạn đừng lo lắng vì với cách vẽ mắt bằng bút chì trong chốc lát giúp bạn có một đôi mắt cực kỳ cuồn hút. kẻ viền mắt có cánh

Kẻ viền mứt có cánh cho đôi mắt sụp

Để khắc phục được nhược điểm mắt sụp bạn  cần thực hiện cách kẻ mắt cánh và nhấn vào thêm một ít phẫn nhũ tong màu ngọc trai để làm bừng sáng đôi mắt.

3. Mắt hạnh nhân

Đây được coi là dáng mắt lý tưởng nhất trong các loại. Nếu cô nàng nào sở hữu đôi mắt này thì thỏa sức sáng tạo vẽ mắt, không cần lo lắng khi trang điểm, có khi chỉ cần một đường chì nhẹ trên mi mắt để đôi mắt có nét hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: