Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Hướng dẫn trang điểm mắt đẹp chỉ sau 10 phút có ngay mắt xinh

Hướng dẫn trang điểm mắt đẹp chỉ sau 10 phút có ngay mắt xinh

0comment

Là phụ nữ thì cần phải xinh đẹp và ai cũng có quyền làm đẹp cho mình. Bạn đã biết làm đẹp cho mình bằng cách nào chưa? Hãy bắt đầu từ việc trang điểm đến việc diện thời trang để làm mình đẹp hơn. Dưới đây là hướng dẫn trang điểm mắt đẹp đơn giản, nhanh chóng các bạn cùng theo dõi nhé.

cach-trang-diem-mat-dep-nhat

Học cách trang điểm mắt để có đôi mắt đẹp tự nhiên

 Những nguyên liệu, phụ kiện cần chuẩn bị

Có thể nói trang điểm mắt là một nghệ thuật, người trang điểm mắt làm một nghệ sĩ, thông thường các bạn ít khi chú ý đến việc trang điểm mắt cho mình, nếu có thì cũng chỉ qua loa bằng việc chuốt mi thôi. Để làm cho đôi mắt trở nên đẹp long lanh và huyền bí, thì cùng theo dõi hướng dẫn trang điểm mắt đẹp ngay sau đây. Tuy nhiên điều trước tiên các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sau: + Phấn mắt màu da, hồng nhũ + Kem lót, phấn màu + Bút kẻ mắt nước/ dạ + Mi giả, Mascara + Bút kẻ mắt màu trắng nhũ + Chì kẻ mắt màu phù hợp với tóc và nước da

 Hướng dẫn trang điểm mắt đẹp

*Hướng dẫn trang điểm mắt đẹp cho ban ngày + Bước 1: Dùng kem lót cho vùng mắt lên toàn bộ bầu mắt để màu phấn mắt nổi hơn và bền màu hơn. 1 Chi tiết: Cách trang điểm mắt đẹp tại nhà có video hướng dẫn chi tiết

cach-trang-diem-mat-dep

+ Bước 2: Phủ một lớp phấn mắt nhẹ màu be lên toàn bộ vùng trên của đôi mắt

huong-dan-cach-trang-diem-mat-dep1

+ Bước 3: Pha phấn mắt màu đồng và vàng kim nhạt với nhau,dùng cọ trang điểm mắt để đánh đậm hơn xuống phần mí mắt trên và sát chân mi.

huong-dan-cach-trang-diem-mat-dep2

+ Bước 4: Sử dụng một chút bóng màu đồng, phủ đậm từ từ trong ra ngoài cho đến cuối đuôi mắt theo vòng chấm

huong-dan-cach-trang-diem-mat-dep3

+ Bước 5: Dùng bút dạ kẻ mắt nước màu đen kẻ viền mi trên càng sát chân mi càng tốt để mắt thêm sắc sảo.

huong-dan-cach-trang-diem-mat-dep4

1  Cách vẽ mắt bằng bút chì tạo đôi mắt đẹp quyến rũ (VIDEO)

+ Bước 6: Dán mi giả cho mắt

huong-dan-cach-trang-diem-mat-dep6

1  Cách sử dụng miếng dán kích mí đúng cách và những lưu ý

+ Bước 7: Chải 2-3 lớp mascara màu đen làm dài mi cho mi trên và một lớp mascara cho mi dưới để hoàn thiện trang điểm mắt.

huong-dan-cach-trang-diem-mat-dep 5

* Hướng dẫn trang điểm mắt đẹp cho ban đêm Ở cách trang điểm mắt ban đêm bạn thực hiện như sau: + Bước 1 và 2 làm giống như hướng dẫn trang điểm mắt đẹp ban ngày. + Bước 3: Phủ màu xám cho nửa dưới mí mắt lên tới đường mí mắt, tán theo chiều hướng ra ngoài.

huong-dan-cach-trang-diem-mat-dep7

Bước 4 - Thoa phấn màu đậm lên mí mắt, càng sát chân mi càng tốt, tán đều theo chiều hướng ra ngoài dọc theo cung xương chân mày. Bước 5 - Dùng bút dạ kẻ mắt nước màu đen kẻ viền mi trên sát với chân mi để mắt thêm sắc sảo. + Bước 6 Cũng tương tự như trên, chải 2-3 lớp mascara màu đen làm dài mi cho mi trên và một lớp mascara cho mi dưới.

Vậy là bạn đã có đôi mắt to tròn đẹp long lanh! Với cách trang điểm mắt tự nhiên này, rất đơn giản để thực hiện và tiết kiệm thời gian nữa, mà hiệu quả thì vô cùng tuyệt. Chắc chắn ai nhìn vào đôi mắt long lanh này cũng sẽ ngẩn ngơ vì vẻ đẹp trong sáng của bạn.

Trên đây là các bước hướng dẫn trang điểm mắt đẹp bạn có thể tham khảo. Hi vọng sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: