Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Hướng dẫn chi tiết cách trang điểm mắt mèo đẹp sexy, quyến rũ

Hướng dẫn chi tiết cách trang điểm mắt mèo đẹp sexy, quyến rũ

0comment

Trang điểm kiểu mắt mèo đang trở thành xu hướng làm đẹp HOT tại Hàn Quốc cho những cô nàng 1 mí. Tuân thủ các bước make up đơn giản dưới đây, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp xexy, quyễn rũ chỉ trong nháy mắt.

1. Trang điểm mắt mèo là như thế nào?

Cách trang điểm mắt mèo Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp HOT được nhiều sao Việt ưa chuộng. Đây là kỹ thuật trang điểm mắt đẹp đơn giản, đặc biệt phù hợp với những cô nàng 1 mí. Với trang điểm mắt mèo, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, cực kỳ sexy và quyễn rũ. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị để trang điểm mắt mèo chỉ gồm 1 lọ gel kẻ mắt và 1 chiếc cọ vẽ mắt.

Cách trang điểm mắt mèo đẹp kiêu sa cho cô nàng 1 mí

Trang điểm mắt mèo đang trở thành xu hướng làm đẹp HOT

2. Hưỡng dẫn cách trang điểm mắt mèo

Bước 1: Sử dụng một lớp kem lót tán đều lên da mắt. Sau đó tán tiếp một lớp phấn màu ngọc trai lên toàn bộ bầu mắt. Lưu ý thực hiện nhẹ nhàng cho đều màu. Bước 2: Tiếp tục dùng phấn bột màu nâu để tán đều lên phần màu vừa tô ở mí mắt. Cố gắng miết đường chì thật nhẹ nhàng và đều tay cho điều màu. cach-trang-diem-mat-1

Bước 3: Tiếp tục tán 1 lớp màu nâu lên da mắt lưu ý kéo dài vượt quá đuôi mắt (sao cho nhìn đậm hơn) và hơi chếch lên trên khoảng 0,5 độ.

Bước 4: Tiếp tục sử dụng tông màu này cho viền mi bên dưới. Lưu ý phần màu ở đuôi mắt được tán đậm và rộng hơn hẳn so với viền mi mắt ở phần trên.

Cách trang điểm mắt mèo đẹp kiêu sa cho cô nàng 1 mí

Bước 5: Đối với phần nửa sau của mí mắt trên, bạn dùng cọ bông tán thêm 1 lớp phấn mắt màu tối sao cho đuôi mắt có màu đen sậm hơn hẳn.

Bước 6: Dùng kẻ chì để tô dọc viền mi đồng thời sử dụng gel màu đen và cọ bông để tán đều xung quanh đường viền mi được kẻ.

cach-trang-diem-mat-3 Bước 7:Tiếp tục dùng cọ bông tán gel màu đen thật đều. Riêng ở phần đuôi mắt, bạn hãy khéo léo kéo dài và kẻ theo đừng xếch 0, 5 độ nhưng đã thực hiện ở trên. Bước 8: Tiếp tục sử dụng bút chì để kẻ thêm đường viền cho mi dưới và sử dụng cọ bông để tán nhẹ nhàng. Lưu ý không tán rộng và tập trung ở phía cuối mi mắt. cach-trang-diem-mat-4

Bước 9: Tiếp tục đùng cụ tô đậm phần kết nối giữa viền mí mắt trên và dưới để tạo nên sự sắc nét. Lưu ý thực hiện khéo léo sao cho có độ mềm mại.

Bước 10: Có thể sử dụng kẻ bút chì để kẻ thêm đường viền mi dưới. Cuối cùng, gắn thêm mi giả và mascara nếu muốn đôi mắt trở nên to tròn, sắc sảo hơn. cach-trang-diem-mat-5 Trên đây là cách trang điểm mứt mèo đơn giản. Hi vọng sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp xexy, to tròn quyễn rũ, tự tin nổi bật trước đám đông. Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: