Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng chỉ kích mí

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng chỉ kích mí

0comment

Sử dụng chỉ kích mí là cách được rất nhiều bạn gái lựa chọn để nhanh chóng có một đôi mắt hai mí to tròn mà không cầu kì, tốn sức. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn không biết cách sử dụng chỉ kích mí như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết mọi người cách sử dụng chỉ kích mí sao cho hiệu quả nhất.

cach-su-dung-chi-kich-mi1

Cách sử dụng chỉ kích mí để có đôi mắt to tròn hơn

Để sử dụng chỉ kích mí sao cho an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất mọi người làm theo những bước dưới đây nhé!

Bước 1: Trong cách sử dụng chỉ kích mí, bước đầu tiên mọi người cần thực hiện đó là rửa mặt thật sạch và chờ cho da khô tự nhiên rồi mới dùng chỉ kích mí. Nếu thực hiện bước này sẽ giúp chỉ kích mí được bám chắc vào da và trông tự nhiên hơn.

cach-su-dung-chi-kich-mi2

Rửa mặt thật sạch trước khi sử dụng chỉ kích mí mắt

Bước 2: Bước tiếp theo trong cách sử dụng, bạn lấy miếng nhựa có chứa chỉ kích mí mắt và tách đôi ra, sau đó kéo căng 2 đầu để lấy sợi chỉ nhựa dẻo bên trong.

cach-su-dung-chi-kich-mi3

Kéo căng 2 đầu để lấy sợi chỉ nhựa dẻo bên trong 

Bước 3: Bước tiếp này, bạn dùng sợi chỉ nhựa dẻo bên trong đính lên vùng mí mắt và dùng que nhựa chữ V để chỉnh lại sao cho mí mắt được cân đối và trông to hơn.

cach-su-dung-chi-kich-mi4

Dùng sợi chỉ kích mí để đính lên mí mắt

Bước 4: Bước cuối cùng trong cách sử dụng chỉ kích mí là bạn lấy một chiếc kéo nhỏ rồi nhẹ nhàng cắt phần chỉ thừa ở đầu mí và đuôi mí,  sau đó điều chỉnh lại sao cho đôi mắt trông  thật tự nhiên nhất.

cach-su-dung-chi-kich-mi5

Điều chỉnh lại chỉ kích mí để đôi mắt được to tròn, tự nhiên hơn

Sau khi hoàn thành 4 bước của cách sử dụng chỉ kích mí ở trên, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên. Thế nhưng, cách trên chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn và đòi hỏi bạn phải mất nhiều công sức thực hiện. Nếu mong muốn có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài thì phương pháp thẩm mỹ mắt  là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

Nguồn: http://catmi.info

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: