HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cắt mí mắt cho nam giới nên sử dụng công nghệ nào

Ngày đăng: 21/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 21/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Cánh nam giới luôn mong muốn mình sở hữu một khuôn mặt dễ nhìn với những đường nét thu hút người đối diện. Theo thời gian và tuổi tác, những bọng mỡ mắt, da chùng trên da ngày một nhiều hơn khiến đôi mắt bị sụp mí và nhỏ đi. Đó là lúc các chàng trai nên sử dụng công nghệ cắt mí mắt cho nam.

Hiệu quả hơn với công nghệ cắt mí mắt cho nam

Đàn ông cũng có những vấn đề về mắt tương tự nữ giới như mắt 1 mí, bị sụp mí, tình trạng xuất hiện bọng mỡ mắt,.. khiến đôi mắt rơi vào tình trạng mệt mỏi, già nua hơn. Chính vì vậy, giải pháp hàng đầu hiện nay dành cho phái mạnh đó là áp dụng phương pháp cắt mí mắt cho nam.

Để loại bỏ những vùng mỡ, da thừa này, cắt mí Hàn Quốc là một giải pháp hoàn hảo cho phái mạnh. Đây là kĩ thuật cắt mí mắt tiên tiến, hàng đầu hiện nay, đã được ứng dụng thành công tại nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. 

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, không để lại sẹo . Đối với nam giới bác sĩ sẽ tạo đường mí mắt trông tự nhiên nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm và nam tính. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch. 

cat-mi-mat-cho-nam

Cắt mí mắt cho nam theo công nghệ Hàn Quốc

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên hoặc lấy mỡ mí mắt dưới, cắt da chùng liên quan trực tiếp đến vùng mắt nên đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện phải cao để đảm bảo khi mí mắt mới hình thành sẽ tự nhiên, cân đối, không gây tổn thương cho vùng mắt cũng như những vùng xung quanh.

Đông Á – địa chỉ cắt mí mắt cho nam giới uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam đã ứng dụng thành công phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như là hiệu quả thẩm mỹ triệt để.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật cắt mí mắt nam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng, thực hiện đúng theo quy trình chuẩn được Bộ Y Tế quy định.

Bên cạnh đó, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thẩm mỹ viện Đông Á chắc chắn đem đến cho bạn dịch vụ cắt mí mắt cho nam giới toàn diện nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể trực tiếp liên hệ đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

Nguồn: http://catmi.info/