HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hỏi đáp: Phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 07/05/2016 | Lần cập nhật cuối: 06/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu bị sụp mí mắt từ nhỏ, tình trạng này khiến cháu cảm thấy rất tự ti bởi mặt lúc nào cũng trông lờ đờ như buồn ngủ. Cháu đang có ý định đi thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt to tròn, đẹp hơn nhưng lại không biết phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu để chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu, cảm ơn bác sĩ!

Hương Giang – Hòa Bình

phau-thuat-sup-mi-mat-gia-bao-nhieu

Phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc ” phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu?” của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật sụp mí mắt hay còn gọi là chỉnh hình sụp mí là phương pháp giúp loại bỏ phần da thừa mí mắt kết hợp tác động vào cơ nâng mi hoặc cắt bớt một phần cơ vòng mi nhằm đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường, tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Tại thẩm mỹ viện Đông á, phẫu thuật sụp mí mắt (chỉnh hình sụp mí) có giá là:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 60  – 90
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh kết hợp tạo nếp mí 15 60  – 90

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ có cơ hội được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mắt trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Dựa vào tình trạng và nguyên nhân sụp mí qua quá trình thăm khám các bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp khắc phục phù hợp và hiệu quả nhất:

– Sụp mí ở mức độ nhẹ: Nếu mắt bạn đang ở tình trạng sụp mí mức độ nhẹ, các bác sĩ sẽ kết hợp nâng cơ mi và điều chỉnh cung mi mắt sau đó sử dụng chỉ chuyên dụng khâu theo đường viền mí mắt sao cho thật thẩm mỹ. Giải pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt, giúp gương mặt tươi trẻ, thanh thoát hơn.

phau-thuat-sup-mi-mat-gia-bao-nhieu2

Phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Đông Á ?

– Sụp mí ở mức độ nặng: Nếu mắt bạn đang ở tình trạng sụp mí mức độ nặng các bác sĩ sẽ can thiệp để làm khỏe mắt, cắt bỏ phần da thừa trên mi mắt, rút gọn cơ nâng mi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường viền của mi mắt,.

Đặc biệt, đối với những trường hợp mắt một mí, mí lót mà bị sụp mí mắt các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo nếp mí mắt mới rõ nét, cân đối và tự nhiên ngay trong quá trình thực hiện. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với kết quả mà mình nhận được.

Hy vọng rằng với câu trả lời ở trên đã giúp bạn phần nào nắm rõ hơn về thắc mắc ” phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu?” và lựa chọn được cho mình giải pháp khắc phục cũng như cơ sở thẩm mỹ phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á chúc bạn thành công và nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí, to tròn, tươi trẻ như ý muốn!