Cắt mí mắt Hàn Quốc – Những thông tin quan trọng từ A đến Z

Cắt mí mắt Hàn Quốc Dr Park – Giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung, không còn bọng mỡ, da chùng mí mắt. Bạn đã biết gì về dịch vụ này? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

1. Cắt mí mắt Hàn Quốc Dr Park là gì? Áp dụng trong trường hợp nào?

Cắt mí Hàn Quốc  Dr Park là giải pháp giúp bạn loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời giúp bạn tạo mắt 2 mí to tròn, trẻ trung, khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí bẩm sinh hoặc sụp mí thứ phát (do lão hóa, tai nạn) ở nhiều người. Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp:

cat-mi-han-quocTrường hợp nên áp dụng cắt mí mắt CN Hàn Quốc

– Người mắt có nhiều nếp nhăn, nếp mí chồng lên nhau hoặc do có nhiều bọng mỡ nên mí mắt sụp xuống, che khuất tầm nhìn.

– Người bị sụp mí thứ phát do lão hóa hoặc tai nạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

– Người mắt 1 mí, mắt mí lót đang gặp phải tình trạng lão hóa mắt

– Người đã áp dụng các phương pháp cắt mí khác nhưng không hiệu quả.

– Chỉ định cho cả nam và nữ.

2. Cắt mí mắt Hàn Quốc Dr Park được tiến hành như thế nào?

icon-01-listBước 1: Tư vấn và thăm khám: Trước khi tiến hành cắt mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định chính xác tình trạng sụp mí của khách hàng và tư vấn giải pháp phù hợp. Tại đây khách hàng có thể trao đổi thẳng thắn những vấn đề còn thắc mắc, giúp bác sĩ hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của mình.

icon-01-listBước 2: Phác thảo nếp gấp mí mới: Sau khi tiến hành thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới sao cho kết quả cắt mí mới được cân đối, mềm mại và phù hợp với tổng thể khuôn mặt của khách hàng.

cat-mi-mat-han-quocQuy trình cắt mí mắt Hàn Quốc theo chuẩn Bộ Y tế

icon-01-listBước 3: Gây tê cục bộ: Để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vùng phẫu thuật. Thao tác được tiến hành đơn giản, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian.

icon-01-listBước 4: Tiến hành cắt mí Hàn Quốc bỏ phần da thừa, bọng mỡ: Bước vào quy trình chính, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ hoàn toàn phần da chùng, nhăn nheo đồng thời lấy đi bọng mỡ dưới da. Để đảm bảo an toàn, thao tác này đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện chính xác tới mức tối đa.

3. Cắt mí mắt Hàn Quốc Dr Park có an toàn và để lại sẹo không?

Về bản chất, cắt mí Hàn Quốc được đánh giá cao về tính an toàn bởi:

+ Thao tác nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực: Giải pháp cắt mí Hàn Quốc được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, chỉ coi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực.

+ Bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện: Cắt mí mắt Hàn Quốc Dr Park được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tiến hành thăm khám và thực hiện dịch vụ, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả hoàn hảo nhất.

cat-mi-mat-han-quoc-1Cắt mí Hàn Quốc phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố bác sĩ

Cắt mí Hàn Quốc Dr Park không để lại sẹo cho khách hàng bởi:

+ Vết rạch được thực hiện ở vị trí kín đáo, khéo léo: Bác sĩ tiến hành thực hiện vết rạch khéo léo, ở chỗ khó nhìn thấy nên không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

+ Khâu chỉ thẩm mỹ sau phẫu thuật: Sau khi cắt mí mắt, khách hàng sẽ được khâu chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

4. Cắt mí mắt ở đâu an toàn và uy tín nhất Hà Nội?

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn và uy tín là trăn trở lớn của rất nhiều người. Một trong những địa chỉ được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là địa chỉ thẩm mỹ mắt đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của khách hàng, thỏa mãn đầy đủ cả 3 tiêu chí: Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ năng lực chuyên môn giỏi, quy trình cắt mí Hàn Quốc an toàn, hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, xứng tầm đẳng cấp quốc tế, TMV Đông Á cam kết mang đến dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung, to tròn, không còn sụp mí với những ưu điểm vượt trội:

cat-mi-han-quoc-1Kết quả cắt mí mắt CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á

– Mắt 2 mí to tròn, không còn da thừa, bọng mỡ: Đến với TMV Đông Á để cắt mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ phần da thừa đồng thời linh hoạt loại bỏ túi mỡ sao cho phù hợp (không lấy quá nhiều hoặc quá ít), giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung, không còn da thừa, bọng mỡ. Đặc biệt, trong quá trình này, bác sĩ còn tiến hành tạo thêm nếp gấp mí mới, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

– Nhanh chóng, đơn giản: Giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc Dr Park được thực hiện nhanh chóng, với quy trình đơn giản, rút ngắn tối đa thời gian cho khách hàng.

– Không đau, không để lại sẹo: Cắt mí mắt Dr Park được bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ trước khi cắt mí nên không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Vết rạch được thực hiện ở vị trí khéo léo nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cắt mí mắt Dr Park CN Hàn Quốc. Nếu còn thắc mắc nào, quý khách liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp địa chỉ TMV Đông Á để được giải đáp cụ thể và chi tiết hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Gợi ý – Tìm hiểu thêm công nghệ cắt mí Hàn Quốc

dktv

Nguồn: http://catmi.info/