Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Hiểu đúng về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hiểu đúng về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc

0comment

Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang tạo ra hiệu ứng rất tốt trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và hài lòng. Để giúp các bạn hiểu rõ và hiểu đúng về dịch vụ này, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với chuyên gia thẩm mỹ mắt - bác sĩ thực hiện cắt mí tại TMV Đông Á. 

PV: Làm thế nào để phân biệt được bấm mí và cắt mí thưa bác sĩ?

Chuyên gia: Hiện nay có nhiều khách hàng vẫn còn nhầm lẫn về dịch vụ bấm mí và cắt mí. Tôi xin được giải thích ngắn gọn như sau:

- Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch, do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Bấm mí thường dùng cho những bạn trẻ, có độ tuổi dưới 30.

- Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản tiến hành trong khoảng thời gian ngắn. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Cắt mí mắt thích hợp cho những bạn ở độ tuổi ngoài 30. 

PV: Cắt mí mắt có đau và có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

Chuyên gia: Trước khi tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mí mắt. Sau đó tiến hành gây tê cục bộ giúp cho khách hàng không có cảm giác khó chịu, đau nhức khi thực hiện dịch vụ. Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí không để lại sẹo.

[caption id="attachment_1035" align="aligncenter" width="605"]Cắt mí mắt an toàn, không để lại sẹo, cho đôi mắt 2 mí tự nhiên Cắt mí mắt an toàn, không để lại sẹo, cho đôi mắt 2 mí tự nhiên[/caption]

PV: Yếu tố nào quyết định đến kết quả cắt mí mắt có thành công hay không?

Chuyên gia Những yếu tố mang tính chất quyết định đến kết quả cắt mí mắt bao gồm:

Tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩbác sĩ phải có tay nghề và mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể đảm bảo kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên, phù hợp với đôi mắt cũng như cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

- Kỹ thuật cắt mí mắt: Kết quả mí mắt đẹp tự nhiên phụ thuộc không ít vào yếu tố này. Kỹ thuật cắt mí phải đảm bảo an toàn, đảm bảo nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối, mỡ thừa và da chùng được loại bỏ triệt để, không để lại sẹo sau cắt mí…

- Khách hàng cắt mí mắt: khách hàng cần thực hiện đúng các hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc sau cắt mí, có sự hợp tác với bác sĩ trong quá trình thăm khám. 

PV: Vì sao Thẩm mỹ viện Đông Á được coi là địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc uy tín hiện nay?

Chuyên gia Thẩm mỹ viện Đông Á đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất kĩ thuật cũng như là quá trình thực hiện cắt mí mắt an toàn tuyệt đối. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều được đào tạo một cách bài bản, giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, đảm bảo thực hiện một cách khéo léo, tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối đem đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng. Cơ sở vật chất tại đây cũng đã được kiểm định và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây chính là địa chỉ cắt mí mắt hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

[caption id="attachment_1055" align="aligncenter" width="605"]Dịch vụ cắt mí mắt an toàn, hoàn hảo tại TMV Đông Á Dịch vụ cắt mí mắt an toàn, hoàn hảo tại TMV Đông Á[/caption]

PV: Bác sĩ có lời khuyên nào cho các bạn muốn thực hiện cắt mí mắt?

Chuyên gia: Các bạn nếu muốn thực hiện dịch vụ cắt mí mắt thì cần phải tìm hiểu kĩ càng địa chỉ thẩm mỹ cũng như là phương pháp cắt mí mắt. Tôi muốn khẳng định rằng Thẩm mỹ viện Đông Á chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau:

hotline 19006499
hoặc
dktv

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: