Trang chủ / Tư vấn cắt mí mắt / GÓC HỎI ĐÁP: Cắt mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu?

GÓC HỎI ĐÁP: Cắt mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu?

0comment

Hỏi: Tôi tự nhận thấy mình có đôi mắt không đẹp, 2 bên mắt ngắn và khá hẹp và lại còn gần nhau, đã vậy nhiều người dị nghị đôi mắt tướng xấu, khó làm ăn. Có mấy chị trong cơ quan khuyên nên đi thẩm mỹ mở rộng góc mắt là được, nhưng vì kinh tế không mấy dư dả nên phân vân không biết  cắt mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu? Mong được giải đáp từ chuyên gia. (Hồng Ngọc, Long Biên, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Hồng Ngọc, chúng tôi đã nhận được thư thắc mắc của bạn về dịch vụ mở rộng góc mắt với câu hỏi:  Cắt mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu? sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Cắt mở rộng góc mắt ngoài là gì? Đối tượng nào nên thực hiện?

Hồng Ngọc thân mến, trước khi tìm hiểu chi phí cắt mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu, bạn cần hiểu về kỹ thuật thực hiện là gì và có phù hợp với tình trạng mà bạn đang gặp phải không?

Phẫu thuật cắt mở rộng góc mắt ngoài là thủ thuật giúp làm tăng chiều dài của đôi mắt và kết hợp mở rộng đuôi mắt tạo cho mắt của bạn sâu hơn và có điểm nhấn hơn.

Những người nên sử dụng phương pháp này là khi gặp phải trường hợp  2 bên mắt ngắn và hẹp nhưng lại quá gần nhau thì không thể nào thực hiện phẫu thuật làm mắt to tròn bằng cách mở rộng góc mắt trong, giải pháp khắc phục được các bác sĩ khuyên dùng đó chính là cắt mở rộng góc mắt ngoài.

quy-trinh-1

Quy trình thực hiện cắt mở rộng góc mắt ngoài

Chính vì vậy, đối với tình trạng mắt của Hồng Ngọc như bây giờ thì giải pháp phù hợp cho bạn đó chính là phương pháp mở rộng mắt ngoài sẽ giúp đôi mắt của bạn vừa to tròn, đẹp tự nhiên và tạo sự cân đối cho đôi mắt lẫn khuôn mặt của bạn.

Những người gặp phải tình trạng mắt hẹp như bạn thường tạo cảm giác dữ dằn, khó chịu,  mệt mỏi, già nua, nhãn cầu thường bị lồi hơn người thường. Chính vì vậy tướng phụ nữ mắt nhỏ, hẹp thường không được coi trọng, vậy nên bạn nên có phương pháp khắc phục nhược điểm này của mình.

Cắt mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm đẹp thực hiện dịch vụ làm đẹp này, vậy nên khi nhắc tới chi phí cắt mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu thì sẽ có rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn, có nơi rẻ, có nơi đắt hơn đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

cat-goc-mat-ngoai-1

+ Bác sĩ thực hiện dịch vụ làm đẹp cho bạn.

+ Sự uy tín của địa chỉ bạn lựa chọn (bất kể trong lĩnh vực nào cũng vậy, với độ uy tín, chất lượng cao, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với những thứ tốt nhất từ bác sĩ, công nghệ thực hiện, cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và cách thức chăm sóc của chuyên viên nơi đây...)

+ Cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế

+ Công nghệ thực hiện mới nhất, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Để bạn không khỏi thắc mắc chi phí giá cắt mở rộng góc mắt ngoài, tham khảo bảng giá sau:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Cắt mở rộng góc mắt ngoài 7 30
Trên đây là giải đáp thắc mắc giá cắt mở rộng góc mắt ngoài dành cho bạn Hồng Ngọc và nhiều bạn có cùng câu hỏi, hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết thêm mức chi phí cần có để thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ làm đẹp tin cậy đáp ứng được những yếu tố trên và đã giúp cho nhiều khách hàng được sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên mà không gây xâm lấn. Khi đến với Đông Á, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hay những gói ưu đãi đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: