Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Cắt mí mắt tự nhiên dưới góc nhìn của BS Hàn Quốc

Cắt mí mắt tự nhiên dưới góc nhìn của BS Hàn Quốc

0comment

Bước sang độ tuổi 30+, đôi mắt của chị em phụ nữ bắt đầu xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa, quá trình lão hóa mắt cũng diễn ra nhanh hơn. Lúc này, nhiều eva đã tìm đến giải pháp cắt mí mắt tự nhiên để loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa. Dưới đây là chia sẻ của bác sĩ Hàn Quốc, giúp bạn chọn được giải pháp phù hợp, cho đôi mắt to tròn, tươi trẻ như lúc đầu.

Bọng mỡ, da chùng mí mắt khiến nhiều người cảm thấy tự ti, e ngại, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt giải pháp này hoàn toàn có thể khắc phục bằng dịch vụ cắt mí mắt tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, da chùng, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Dưới đây là 1 số thông tin mà bác sĩ cung cấp nhằm giúp độc giả có cái nhìn toàn cảnh hơn về vấn đề này:

Giải pháp cắt mí mắt tự nhiên phù hợp với những đối tượng nào?

Cắt mí mắt tự nhiên là phương pháp phù hợp với những khách hàng:

cat-mi-mat-tu-nhienMắt xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa là trường hợp nên đi cắt mí

+ Mắt có nhiều da chùng, gây ảnh hưởng đến thị lực, tầm nhìn + Mắt xuất hiện nhiều mỡ thừa (bọng mỡ mí mắt trên và dưới) + Những người đã từng đi cắt mí mắt nhưng không thành công + Những phụ nữ trên 30 tuổi, gặp các vấn đề bọng mỡ, lão hóa mắt, có mắt 1 mí

Giải pháp cắt mí mắt tự nhiên nào hiệu quả hiện nay?

Theo chuyên gia, 1 trong những dịch vụ được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là cắt mí mắt 3 trong 1. Giải pháp mang đến nhiều ưu điểm, thuyết phục khách hàng đăng ký, sử dụng dịch vụ:

cat-mi-mat-tu-nhien-1Giải pháp cắt mí mắt tại TMV Đông Á

+ Loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa mí mắt: Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ ngay tại bờ mí, loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa ra bên ngoài, khắc phục tình trạng da chùng.

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối: Đối với trường hợp mắt 1 mí, mắt mí lót... bác sĩ sẽ tiến hành tạo thêm 1 nếp gấp mí mới, cắt mí mắt tự nhiên, cho đôi mắt 2 mí đẹp hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt

+ Trẻ hóa vùng mắt: Trong quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành kéo căng vùng da chùng, giúp trẻ hóa toàn diện vùng mắt.

Dịch vụ cắt mí mắt tự nhiên có gây đau đớn, nguy hiểm gì cho mắt?

 Cắt mí mắt được coi là phương pháp đảm bảo an toàn với giác mạc thị lực và không gây đau đớn cho khách hàng. Đây là thông tin được chuyên gia thẩm mỹ mắt trên 20 năm kinh nghiệm chia sẻ:

cat-mi-mat-5 Giải pháp cắt mí mắt được tiến hành nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn

+ Quy trình nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến mắt: Quy trình cắt mí được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, cẩn trọng, quá trình thực hiện không gây tác động đến giác mạc, thị lực, không ảnh hưởng đến mắt

+ Khách hàng được gây tê trước khi cắt mí: Trước khi tiến hành cắt mí, khách hàng được gây tê. Do đó, không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Sau phẫu thuật, bạn được cấp phát thuốc giảm đau, uống theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ thoát khỏi vấn đề này.

+ Bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện: Dịch vụ cắt mí được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề, phụ trách chuyên môn riêng, đảm bảo cắt mí mắt an toàn, cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

nang-mi-mat

Kết quả trước và sau khi cắt mí

Một vài lưu ý sau khi thực hiện dịch vụ cắt mí tự nhiên

Sau khi thực dịch vụ cắt mí mắt tự nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, các chuyên gia khuyên bạn nên:

+ Chườm đá trong những ngày đầu để hạn chế tình trạng viêm sưng

+ Hoạt động nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương vùng mắt vừa mới phẫu thuật

+ Thực hiện uống thuốc và tái thăm khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

+ Không nên xem ti vi nhiều, làm việc lâu trước màn hình máy tính

+ Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, có sự kết hợp đầy đủ các chất với nhau

Hi vọng rằng những lời khuyên dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: