Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Giải đáp băn khoăn: Nên cắt mí ở đâu đẹp tự nhiên?

Giải đáp băn khoăn: Nên cắt mí ở đâu đẹp tự nhiên?

0comment

Cắt mí mắt đang là một trong những dịch vụ làm đẹp HOT trong năm 2016, giải pháp này đươc đánh giá là an toàn, đem lại hiệu quả cao mà không tốn thời gian nghỉ ngơi sau khi thực hiện. Cùng tìm hiểu quy trình thực hiện cắt mí mắt như thế nào? Nên cắt mí ở đâu đẹp tự nhiên nhé!

Ai nên sử dụng phương pháp cắt mí mắt?

Cắt mí mắt là dịch vụ làm tạo mắt 2 mí tự nhiên an toàn và đem lại kết quả cao, đẹp như như mong muốn, phương pháp này được phù hợp với nhiều đối tượng như:

+ Mắt 1 mí, mí lót

+ Mắt có nhiều nếp mí thừa

+ Mắt lệch mí, mắt xếch...

+ Mắt có nhiều bọng mỡ ở mí trên

+ Mong muốn sở hữu mắt 2 mí đẹp.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt như thế nào?

Phương pháp cắt mí mắt đã mang lại đôi mắt 2 mí cho nhiều người và đã nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng, tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc không bết quy trình thực hiện cắt mí mắt có phức tạp không? Chỉ với 4 bước dưới đây, mô phỏng cách thực hiện cắt mí mắt bạn sẽ thấy được toàn bộ quy trình như thế nào:

cat-mi-mat-3-in-1-3 + Bước 1: Trước khi thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm như mắt 1 mí, mắt sụp sụp và bọng mí to. + Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuôn mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn. + Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt. + Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ rọc theo đường bờ mí, đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Nên cắt mí ở đâu đẹp tự nhiên?

Hiện nay, khi bạn search từ khóa "Nên cắt mí ở đâu" trên bất kể những công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ làm đẹp này, điều này khiến nhiều chị em hoang mang không biết nên làm đep ở đâu an toàn. Với 5 tiêu chí sau bạn sẽ chọn được cho mình 1 địa chỉ cắt mí mắt đẹp -  tốt và uy tín: Tiêu chí 1: Cơ sở vật chất đảm bảo cho việc thực hiện tốt nhất: Để có kết quả thực hiện đẹp thì cơ sở vật chất cũng được đánh giá là yếu tố chủ chốt bởi điều này ảnh hưởng tới kết quả an toàn của khách hàng, tránh sử dụng dụng cụ không được đảm bảo có thể gây tổn thương cho da, sức khỏe của khách hàng. hvn_7317 Tiêu chí 2: Bác sĩ thực hiện được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ cũng mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Tiêu chí 3: Uy tín của địa chỉ bạn thực hiện dịch vụ cũng là một trong những điểm bạn nên chú ý. Tiêu chí 4: Ý kiến của những khách hàng đã thực hiện tại đó cũng là yếu tố quan trọng cũng giúp bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ Tiêu chí 5: Phương pháp thực hiện cắt mí được áp dụng từ nước ngoài. tham-my-vien-dong-a Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao bởi hệ thống chi nhánh của Đông Á được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ và luôn áp dụng được những kĩ thuật tiên tiến từ nước ngoài. Trên đây là những giải đáp thắc mắc: Nên cắt mí ở đâu đẹp tự nhiên? và quy trình thực hiện cắt mí mắt đạt đúng tiêu chuẩn nước ngoài, để được thăm khám và tư vấn miễn phí bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Đông Á Beauty trên khắp cả nước để được sự hỗ trợ tốt nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: