Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Dự đoán tính cách qua hình dáng mắt CỰC CHUẨN

Dự đoán tính cách qua hình dáng mắt CỰC CHUẨN

0comment

Chúng ta đều biết rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chỉ cần nhìn vào đôi mắt là bạn có thể biết được người đó vui hay buồn, tâm trạng ra sao. Đặc biệt, qua hình dáng mắt bạn có thể dự đoán được tính của người đó như thế nào, cùng chúng tôi khám phá những điều bí ẩn qua đôi mắt nhé!

mat-dep-5

Dự đoán tính cách qua hình dáng mắt CỰC CHUẨN

1. Hình dáng mắt nhỏ

Những người sở hữu đôi mắt nhỏ thường là người có khả năng quan sát rất nhạy bén, suy nghĩ kĩ càng trước khi làm bất cứ việc gì. Những người này thường có tính cẩn thận với tâm lí tự bảo vệ nên thường tránh được những hiểm nguy. Tuy nhiên người có dáng mắt nhỏ lại không có phong thái kém và không được đánh giá cao từ người khác.

2. Hình dáng mắt to

Người có hình dáng đôi mắt to thường có tính cởi mở nhiệt tình, cởi mở thường được mọi người yêu quý, những người này thường có sự nhạy cảm rất mạnh, nhưng cũng mang chút mơ màng, khó đoán trong tính cách. Đồng thời, người này cũng thích thể hiện, thích những gì hoa lệ, đẹp đẽ và rực rỡ, vì vậy tính cách cũng có một chút ham hư vinh.

3. Hình dáng mắt nhỏ và dài

Đôi mắt nhỏ và dài là người có tướng kiêu ngạo, việc gì cũng uyết định nhanh chóng, trời sinh đã có sự quyết đoán, xử lí việc gì cũng bình tĩnh, suy nghĩ cẩn thận, kĩ càng mới bắt đầu làm, tuy nhiên, những người này lại không lấy được thiện cảm của mọi người xung quanh, phải mất một thời gian để có thể biết được tính cách thật của họ.

mat-dep-21

Hình dáng mắt dài và nhỏ là người rất quyết đoán

4. Đôi mắt tròn

Những người có đôi mắt to tròn tính cách rất thẳng thắn, lạc quan, với độ ngây thơ khiến người đối diện yêu từ cái nhìn đầu tiên. họ cũng là người giỏi thể hiện bản thân, kỹ năng giao tiếp khá tốt.

Họ thích sự lãng mạn, thích được quan tâm nhưng họ có tính xấu là có ham muốn chiếm hữu mạnh mẽ và một chút tâm lí thích lợi dụng, đầu cơ, đây là điểm xấu cần phải sửa.

5. Người có dáng mắt lồi

Mắt lồi là người có tính cách thất thường, vui, buồn, yêu, ghét bất chợt như một cơn mưa, những người này dám nói dám làm vì vậy người khác thường thấy sự huênh hoang ở họ, đây là điểm vô cùng không thuận lợi bởi người khác sẽ thấy bọ không coi họ ra gì, nên hạn chế lại nhược điểm này.

mat-loi-2

Huênh hoang là một trong những điểm yếu của người có dáng mắt lồi

6. Dáng mắt có hốc mắt lõm xuống

Với tính cách nhạy cảm những người có dáng mắt với hốc mắt lõm xuống thường bị buồn phiền trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, những người này lại vô cùng chịu khó, tâm tình kín đáo, bề ngoài thường u buồn nhưng lại có biệt tài giỏi đoán ý qua lời nói và sắc mặt, nhưng những người này lại thường cảm thấy lòng không yên, họ giỏi nhịn nhục để làm vừa lòng người khác.

7. Người có ánh mắt đông đưa, thường liếc ngang liếc dọc

Người mà bình thường thích liếc mắt quan sát người khác, tính cách khá là đa nghi, giỏi mưu tính và luôn có tâm lí tự bảo vệ. Nhân tướng học cho rằng “mắt ngay, tâm cũng ngay; mắt lệch, tâm cũng lệch”, cho nên ánh mắt không định, thích liếc quan sát người khác thì cần tự chấn chỉnh lại mình, việc làm mới có thể tốt hơn.

mat-dep-13

Mắt một mí là người thường rất có lí trí trong mọi chuyện

8. Người có dáng mắt một mí

Là người trầm tính, bình tĩnh và rất lí trí, hăng hái nhưng lại cực kì tỉ mỏ trong bất cứ việc gì. Họ không dễ biểu đạt những cảm nhận, suy nghĩ nội tâm, nhưng lại nghị lực kiên cường, không dễ lùi bước, luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu mà họ đã đề ra.

Tuy nhiên, người có mắt 1 mí lại không được người khác coi trọng bởi có câu "mắt 1 mí là mắt gian".

9. Người có dáng mắt hai mí

Người có mắt 2 mí khá giàu tình cảm nhưng lại thiếu tính nhẫn nại, thiên về cảm tính, thiếu tư duy lí tính, dễ gặp rắc rối về tình cảm, hay bị ghen ghét đố kị, dễ bị áp lực và buồn phiền về phương diện tình cảm.

Với những hình dáng mắt trên từ người có mắt 1 mí, mắt 2 mí... bạn sẽ thấy được tính cách của họ rất đa dạng, người trầm tính giỏi chịu đựng, đến người khó tính luôn ham muốn chức quyền. Ngoài ra với những tính cách này, bạn có thể lựa chọn cho mình 1 người bạn tâm đầu ý hợp hay người có thể kết duyên trăm năm chỉ nhờ hình dáng mắt. Chúc bạn thành công.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: