Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mí mắt đẹp, an toàn nhất hiện nay

Địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mí mắt đẹp, an toàn nhất hiện nay

0comment

Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ viện cắt mí đẹp và an toàn nhất hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ mắt cũng như khách hàng đã điều trị đánh giá cao, mang đến kết quả thẩm mỹ mắt toàn diện như ý muốn. 

Áp dụng CN cắt mí Hàn Quốc hiện đại, hiệu quả

Do thời gian và yếu tố tuổi tác sẽ khiến cho đôi mắt của mỗi người nhiều da chùng, mỡ thừa. Làm cho đôi mắt bị sụp mí, nhỏ đi, thiếu sức biểu cảm. Để giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng trên da, rất nhiều người đã tìm đến cắt mí mắt như là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật tác động lên vùng mí mắt giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng, đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, cân đối. Phẫu thuật cắt mí mắt được xem là giải pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả hàng đầu hiện nay cho những người bị sụp mí, nhiều mỡ thừa, da thừa trên mi mắt.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định vị trí và lượng mỡ, da thừa cần loại bỏ. Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc khá đơn giản, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng thiết bị chuyên dụng giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da vùng mí mắt, chảy máu.

Vậy nên, phương pháp cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới theo kĩ thuật Hàn Quốc trở thành công nghệ an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không sưng tấy. Sau khi cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới giúp kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc duy trì lâu dài.

[caption id="attachment_1539" align="aligncenter" width="605"]TMV Đông Á áp dụng phương pháp cắt mí mắt hiện đại từ Hàn Quốc TMV Đông Á áp dụng phương pháp cắt mí mắt hiện đại từ Hàn Quốc[/caption]

TMV Đông Á - địa chỉ cắt mí mắt an toàn, hiệu quả

Thẩm mỹ viện Đông Á được các chuyên gi thẩm mỹ đánh giá là thẩm mỹ viện cắt mí mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay bởi là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng cùng sự hỗ trợ đặc biệt của trang thiết bị hiện đại. đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của quốc tế

Đông Á là địa chỉ  tiếp nhận chuyển giao công nghệ cắt da thừa mí mắt 100% từ Hàn Quốc và đã ứng dụng thành công, mang đến cho bạn đôi mắt tươi trẻ và tự nhiên như thật.

[caption id="attachment_1541" align="aligncenter" width="605"]TMV Đông Á - địa chỉ cắt mí mắt hiệu quả, an toàn TMV Đông Á - địa chỉ cắt mí mắt hiệu quả, an toàn[/caption]

Quy trình cắt mí mắt tại đây được thực hiện một cách tỉ mỉ, chuẩn xác nhất. Bác sĩ sẽ thăm khám, xác định bọng mỡ mắt, da chùng, da thừa cần loại bỏ. Sau đó sẽ tiếng hành gây tế tránh cho bạn cảm giác đau đơn khi thực hiện cắt mí. Với tay nghề cao cùng độ khéo léo, các bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm của mắt mang đến kết quả như ý muốn.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể trực tiếp liên hệ đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

hotline 19006499
hoặc
dktv

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: