Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Địa chỉ cắt mí mắt an toàn, hiệu quả triệt để

Địa chỉ cắt mí mắt an toàn, hiệu quả triệt để

0comment

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ cắt mí mắt an toàn và đảm bảo hiệu quả triệt để nhờ những ưu điểm nổi bật về phương tiện kĩ thuật, hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ cũng như là quy trình thực hiện. Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt an toàn, tiên tiến

Cắt mí mắt hiện là dịch vụ thẩm mỹ mắt nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ bước sang tuổi 30. Cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ bọng mỡ thừa, cắt da thừa mí mắt, khắc phục triệt để tình trạng mắt sụp mí, mắt không rõ 2 mí,... mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp khi thực hiện cắt mí đó là: Cắt mí mắt có an toàn không?hiểu được tâm lý đó, Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công phương pháp cắt mí mắt an toàn, tiên tiến đến từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật được thực hiện bằng phương pháp laser hiện đại và khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mắt. Kỹ thuật được thực hiện khá nhanh chóng. Sau khi cắt mí mắt, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. 

[caption id="attachment_1609" align="aligncenter" width="605"]Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt an toàn, tiên tiến từ Hàn Quốc Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt an toàn, tiên tiến từ Hàn Quốc[/caption]

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, 100% được cấp phép hành nghề theo đúng quy định của pháp luật. Các bác sĩ tại đây đều có thời gian tu nghiệp tại những nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc,..

Với dịch vụ phẫu thuật cắt míbác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ vùng da chùng thừa, mỡ thừa mí mắt trên và dưới, định hình trước nếp mí mới. Với sự khéo léo, tỉ mỉ và chuẩn xác, bác sĩ điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng, mỡ thừa bằng tia laser đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai như ý cho khách hàng, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ toàn diện. 

Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của quốc tế. Với dịch vụ cắt mí mắt, thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo mang đến những thiết bị chuyên khoa chuyên dụng đã được kiểm định và chứng nhận về độ an toàn thực hiện cắt mí mắt toàn diện cho mọi khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống cơ sở vật chất đạt chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, không lo bị thương tổn vùng mắt, hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro, sự cố có thể xảy ra.

Quy trình cắt mí mắt an toàn tuyệt đối

Quy trình cắt mí mắt được thực hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á với các bước chuẩn xác, đảm bảo mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ toàn diện cho mọi khách hàng. Quy trình cắt mí tại đây được thực hiện với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sỹ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp với bạn.

[caption id="attachment_1610" align="aligncenter" width="605"]Quy trình cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện với các bước chuẩn xác nhất Quy trình cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện với các bước chuẩn xác nhất[/caption]

Bước 2: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mí mắt. Sau đó tiến hành gây tê cục bộ giúp cho khách hàng không có cảm giác khó chịu, đau nhức khi thực hiện dịch vụ.

Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành cắt bỏ da chùng, lấy mỡ mí mắt trên hoặc lấy mỡ mí mắt dưới đã được xác định bằng các dụng cụ y khoa một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

Bước 4: Cuối cùng bác sỹ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau:

hotline 19006499
hoặc
dktv
Gợi ý - Tìm hiểu thêm công nghệ cắt mí Hàn Quốc

Nguồn: http://catmi.info/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: