Trang chủ / Tin tức cắt mí mắt / Đi tìm giải pháp cắt mí mắt hoàn hảo nhất hiện nay

Đi tìm giải pháp cắt mí mắt hoàn hảo nhất hiện nay

0comment

Một trong những giải pháp tạo mắt đẹp tự nhiên được nhiều chị em ưa chuộng nhất chính là cắt mí mắt. Phương pháp thẩm mỹ này sẽ giúp tạo đôi mắt 2 mí lâu dài, không mất nhiều thời gian trang điểm. Tuy nhiên đâu là giải pháp cắt mí mắt hoàn hảo nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Công nghệ cắt mí mắt hoàn hảo nhất hiện nay

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ đang áp dụng nhiều công nghệ cắt mí mắt khác nhau khiến khách hàng hoang mang không biết nên chọn giải pháp nào cho phù hợp. Theo chuyên gia thẩm mỹ mắt - Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Paik - Hàn Quốc cho biết:

"Cắt mí mắt thực chất chỉ là tiểu phẫu. Các bác sĩ sẽ rạch đường mí mới theo đúng tỉ lệ đã đo đạc trước đó để tạo mắt 2 mí sâu và cân đối. Phương pháp cắt mí an toàn và hiệu quả là tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, đẹp tự nhiên mà không lộ sẹo. Trong số các giải pháp thẩm mỹ mắt này, chúng tôi đánh giá cao công nghệ cắt mí mắt 3 trong 1. Đây được coi là giải pháp trẻ hóa toàn diện cho mắt tốt nhất hiện nay."

cat-mi-mat-cong-nghe-3-trong-1

Cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 cho đôi mắt đẹp tự nhiên vĩnh viễn

Tìm hiểu thêm, chúng tôi cũng nhận được ý kiến của bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa (bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ) như sau:

"Phẫu thuật cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 ngoài việc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, ổn định theo thời gian. Các kỹ thuật thực hiện cũng không hề gây xâm lấn cho vùng giác mạc nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Đồng thời thời gian thực hiện được rút ngắn chỉ còn khoảng 30 phút. Đây là những ưu điểm mà những công nghệ cắt mí khác khó làm được."

Có thể thấy, cả chuyên gia trong và ngoài nước đều đánh giá cao công nghệ cắt mí mắt 3 trong 1 đến từ Hàn Quốc. Đây chính là giải pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo và toàn diện nhất cho đôi mắt hiện nay.

mui-ten-xanhXem thêm Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Giải pháp cắt mí mắt phù hợp cho từng trường hợp

Cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 được coi là phương pháp trẻ hóa toàn diện cho đôi mắt của bạn. Tùy từng đối tượng với tình trạng khác nhau, giải pháp cắt mí này sẽ được các bác sĩ thực hiện những kỹ thuật phù hợp với những thao tác chuẩn xác nhất:

- Người có mắt 1 mí hoặc mí lót:

+ Đối với những trường hợp mắt 1 mí hoặc mí lót không rõ, để tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mí mắt mới sâu và rõ theo tỉ lệ đã đo đạc trước đó.

+ Sau khi tạo nếp gấp mí mới sâu và cân đối với tổng thể gương mặt, các bác sĩ đóng vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện.

ket-qua-cat-mi-mat-cong-nghe-3-trong-1

Kết quả cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1

- Người mắt 1 mí, nhiều da chùng, bọng mỡ:

Với những người có bọng mỡ, da chùng, trước khi tiến hành tạo nếp gấp mí mắt mới, bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ và da thừa bằng cách:

+ Rạch 1 đường nhỏ dọc theo đường bờ mí mới

+ Đưa bọng mỡ thừa ra ngoài

+ Kéo căng vùng da chùng

Hiện nay, bạn có thể thực hiện cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 này tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là trung tâm ứng dụng thành công kỹ thuật mới này vào phẫu thuật, được các bác sĩ chuyên tu tại nước ngoài trực tiếp thực hiện, đảm bảo kết quả kết quả thẩm mỹ mắt như mong đợi.

Thông tin chi tiết liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Nguồn: http://catmi.info

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: